Xu hướng gạch lát nền 2021

nhoxxphuong

New Member
Việc lựa chọn loại gạch lát sân đẹp sẽ quyết định tính thẩm mỹ của các ko gian. Với sự rộng rãi về mẫu mã , những Các bạn có thể tiện lợi tuyển lựa được 1 sản phẩm phù hợp với kiến trúc nhà ở của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những cái gạch lát nền cao cấp, đẳng cấp, chuẩn xu hướng 2021. Cộng mang đó là bảng báo giá gạch lát nền nhà chi tiết, cập nhật mới nhất 2021 các nhãn hàng. Quý Các bạn hãy tham khảo và chọn ngay cái gạch thích hợp cho căn hộ của mình nhé!

gạch lát nền đẹp Gạch lát sở hữu ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của mỗi không gian

Gạch lát nền nhà cho phòng khách
Phòng khách là nơi tiếp khách và khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Bởi vậy , ko gian này rất cần được chú trọng đến . Tùy theo thời trang của từng kiến trúc mà bạn sẽ chọn sản phẩm gạch lát nền nhà có họa tiết và tông màu thích hợp.

sở hữu phòng khách đi theo lối đương đại , sang trọng thì bạn nên dùng các sản phẩm có vân đá và tông màu sáng. Theo xu thế 2021 thì những cái với màu trắng, xám nhạt vân đá và vàng nhạt vân đá sẽ rất phù hợp.

Phối cảnh loại gạch lát nền cao cấp Ý Mỹ 60x60 F68001Phối cảnh chiếc gạch lát nền cao cấp Ý Mỹ 60×60 F68001

có phòng khách theo hướng đơn thuần , cổ điển thì bạn có thể chọn các sản phẩm mang họa tiết fake bê tông hoặc nhái gỗ. Đây là 2 tông màu và họa tiết rất thông dụng bây giờ .

cái gạch Ý Mỹ N65004H họa tiết giả cổ cho ko gian theo phong cách đơn thuần.Mẫu gạch Ý Mỹ N65004H họa tiết fake cổ cho không gian theo thời trang thuần tuý .

Chọn gạch lát nền đẹp phòng bếp
Việc chọn gạch lát nền nhà phòng bếp cần đảm bảo sự sạch sẽ, đẳng cấp nhưng đầm ấm . Những tông màu thường chuyên dụng cho ko gian này là màu vàng, vàng nhạt để đảm bảo các yếu tốt trên.

mẫu gạch Ý Mỹ f68009 kích thước 60x60.Mẫu gạch lát nền nhà đẹp Ý Mỹ F68009 kích thước 60×60. Mẫu gạch này còn với thể áp dụng cho ko gian phòng khách cũng rất phù hợp
 
Top