VietNamAirlines khuyến mãi đổi điểm thưởng Bông Sen Vàng

HoangPhuc

New Member
Khuyến mãi sốc đổi điểm cho thành viên
Tin tức nóng hổi, vừa thổi vừa xem, VietNamAirlines và tập đoàn Vingroup đã hợp tác chương trình đổi điểm tích lũy từ thẻ VinID sang dặm thưởng Bông Sen Vàng và ngược lại. theo cơ chế sau:

• Từ dặm Bông Sen Vàng sang điểm VinID: 20 dặm BSV = 1 điểm VinID, mức đổi tối thiểu là 10.000 dặm.

• Từ điểm VinID sang dặm Bông Sen Vàng: 1 điểm VinID = 2 dặm BSV

Hợp tác giữa 2 tập đoàn lớn mang lại lợi ích và hình thức tiêu dùng ưu việt mới cho khách hàng. Bằng việc đổi điểm VinID sang dặm thưởng Bông Sen Vàng, khách hàng có thể quy đổi dặm sang vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lí miễn cước và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của chương trình VietNamAirlines khuyến mãi Bông Sen Vàng. Ngược lại, hội viên Bông Sen Vàng có thể tận hưởng mua sắm tại hệ thống của Vingroup như Vinmart+, Vinmec, Vinschool,.. với mức chiết khấu hấp dẫn khi quy đổi dặm bay sang điểm VinID.Nhằm đánh dấu sự hợp tác này, Vingroup và VietNamAirlines phối hợp với chương trình ưu đãi đặc biệt:

• Với VietNamAirlines : 2 khách hàng chuyển đổi dặm thưởng Bông Sen Vàng sang điểm VinID nhiều nhất trong tháng sẽ dành được combo 3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại khu nghỉ Vinpearl bất kì cho mỗi người bao gồm như phòng nghỉ, ăn uống, spa,..(Hội viên này phải có mức đổi từ 30.000 dặm BSV trở lên)

• Với Vingroup: 2 khách hàng chuyển đổi điểm VinID sang dặm thưởng Bông Sen Vàng nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được mỗi người 1 cặp vé khứ hồi hạng thương gia trên các chặng bay nội địa của VietNamAirlines(Khách hàng phải có mức đổi từ 5000 điểm VinID trở lên).


Chương trình VietNamAirlines khuyến mãi kéo dài 3 tháng từ 1/12/2017 – 28/2/2018.
Khách hàng đổi điểm VinID sang dặm bay của Bông Sen Vàng và ngược lại trên Website VinID hoặc trên website VietNamAirlines sẽ được tự động tham gia vào chương trình khuyến mãi.
 
Top