Thiên linh cái là gì ? Cách giải bùa

kubetmkt

New Member
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những câu chuyện tâm linh huyền bí, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những nữ thiên thần. Vậy Thiên Linh Cái là gì? Nó có nguồn gốc như thế nào? Nó có nguy hiểm cho con người không? Có thể hóa giải Thiên Linh Cái không? Hãy cùng chuyên trang Kubet chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này nhé!

Thiên Linh Cái là gì?

Đối với con người, tội ác là điều không ai mong muốn và chấp nhận. Vì vậy, khi một vụ án liên quan đến thần thánh xảy ra, cả nước đều bàng hoàng, khiếp sợ trước sự tàn ác của nó. Vậy thực thần là gì?

Như chúng ta đã biết, thiên nữ là một loại bùa hộ mệnh. Người ta đồn rằng, bùa chú luyện công của "sư phụ" sau khi luyện thành công sẽ mang lại sức mạnh vô hạn cho con người. Vậy hiểu đơn giản là một loại bùa chú của xứ sở chùa vàng.

thien-linh-cai-la-gi.jpg

Loại bùa này dùng để hành xác thai nhi bị phá bỏ hay còn gọi là hành trinh. Vì đối tượng của tu luyện là mạng người và tội ác khủng khiếp nên ít người dám làm. Điều quan trọng, người ta đồn rằng nếu một sư phụ không khéo léo, anh ta sẽ bị giết. Vì vậy, độ rùng rợn của câu chuyện càng tăng thêm.

Mặc dù giết người nhưng người ta tin rằng đây là một hình thức thỏa hiệp giữa người luyện công và người chết. Trong điều kiện cúng tế, chăm sóc, cúng tế cho vong hồn người đã khuất thì người đó phải giúp người hành nghề theo sự chỉ dẫn của người hành nghề.

Có người cho rằng tu luyện thần thánh sẽ thành công. Người đó có thể hô mưa gọi gió, làm những điều mà người phàm không thể phát hiện ra. Giúp gia chủ bảo vệ tài sản, đánh bại đối thủ làm ăn, xui xẻo, phá sản ... Nói chung đây là một phép thuật vô cùng tàn khốc.

Thiên Linh Cái nằm ở đâu?

Nhiều người thắc mắc rằng ma thuật này kinh khủng đến vậy. Vậy những “người thầy” đó sẽ như thế nào và họ sẽ trải qua những khóa đào tạo nào? Có nhiều lời đồn đại rằng Thiên Linh cái ban đầu được tu luyện bằng xác người. Theo thông tin tìm được thì đúng là như vậy. Nhưng nó sẽ không sử dụng toàn bộ cơ thể!

Đối với xác chết của một thai nhi. Các học viên sẽ đến bệnh viện chuyên phá thai hoặc lấy thai trong tử cung. Vì khi thai nhi chưa được sinh ra sẽ mang trong mình nỗi uất hận và sức lực rất lớn.

Do đó, hãy lau khô cơ thể của thai nhi và đặt nó vào con búp bê hiến tế; cung cấp thức ăn và đồ uống cho nó như một người sống. Với một yêu cầu mới như vậy, không được phép xúc phạm nó. Nếu không, bạn sẽ tự chịu rủi ro.

Đối với người lớn cũng vậy. Để thực hành lá bùa này, bạn cần có một cái đầu còn trinh. Bởi vì khi bạn giết ai đó, bạn cần một nơi để chứa linh hồn của mình. Và người lớn không thể sử dụng nó trên toàn cơ thể. Do đó, sự lựa chọn là bộ não gọi hồn.

Cách giải Thiên Linh Cái

Chúng ta không bao giờ biết khi nào chúng ta sẽ bị trúng ngãi này. Vì vậy, cách giải thiên linh cái tốt nhất là bạn nên tránh nó. Khi đến những nơi râm mát như rừng, núi, sâu, ... hãy mang theo tỏi hoặc phân ngỗng khô. Bởi vì hai điều này rất âm nên tránh được duyên.

Nhưng trong trường hợp bị bỏ bùa thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến thầy cúng để giải bùa. Nếu nhẹ thì người ta sẽ cho người trúng ngải và cho người bắt được ngải vào, để bốc lên thì giải được bùa.

Nếu tình hình nghiêm trọng hơn, nhà sư sẽ đặt tượng Phật trước mặt những người đã được yểm bùa ngải, đồng thời đính kèm Chú Đại Bi, Kinh Phật, Kinh Pháp Hoa. Quy y đạo Phật, lá bùa này tự lành, không còn bám víu gì nữa.

Vì tất cả các vong linh được truyền lệnh đều là trẻ em và phụ nữ bị chết oan. Vì vậy, sự tức giận và uất ức là vô cùng nặng nề. Nếu không được phát hiện kịp thời, người bị trúng ngải sẽ khó thoát ra ngoài. Đây là lý do tại sao cần phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ vị tỳ khưu thông thái.
 
Sửa lần cuối:
Top