Tổng dịch vụ chuyên thi công máy lạnh multi hệ giấu trần cho biệt thư giá tốt

BIỆT THỰ CÓ NÊN LẮP MÁY LẠNH MUTLI HỆ GIẤU TRẦN? ĐẠI LÝ MÁY LẠNH NÀO RẺ?Biệt thự khác với chung cư, đây là một khu nhà riêng biệt nên dĩ nhiên ban công và tường ngoài cũng rộng rãi hơn chứ không bị hạn chế. Ấy thế mà điểm chung khiến cho dù là chung cư hay biệt thự vẫn phải tìm đến dòng máy lạnh “mẹ bồng con” này chính là có rất nhiều phòng, thường thì phải trên 4, 5 gian phòng. Mà không lẽ cứ mỗi phòng như vậy lại có 1 dàn nóng lắp ngoài riêng? Vậy thì còn gì là thẩm mỹ nữa đúng không nào => Máy lạnh multi là phù hợp nhất với biệt thự

Bên cạnh đó, hệ thống dàn lạnh giấu trần sẽ mang đếan cho biệt thự một vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo mà dường như chỉ có ở một mình không gian của bạn. Dàn lạnh này cho phép bạn tự thiết kế ra hình dáng mặt nạ thổi gió, vừa đảm bảo được sự thẩm mỹ của nội thất bên trong, vừa mang lại nét riêng, cá tính cho chủ nhà.

Cách làm mát của dòng máy này cũng phải gọi là cực đỉnh, là máy thổi gián tiếp nên hơi lạnh đưa tới sẽ nhè nhẹ như làn gió của thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng tốt hơn những hệ dàn lạnh treo tường hay âm trần khác

Xem thêm:

+++ Bảng giá máy lạnh multi mới và tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh multi giá rẻ.
+++ Máy lạnh multi. Nguyên tắc của sự hòa hợp trong – ngoài
MÁY LẠNH GIẤU TRẦN CHO BIỆT THỰ CÓ NHỮNG HÃNG NÀO? NÊN THIÊN VỀ THƯƠNG HIỆU NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Máy lạnh multi giấu trần hiện nay được phân phối bởi 3 hãng:

 • Máy lạnh multi giấu trần Daikin: 13.000.000đ – 46.650.000đ (1.0hp – 5.5hp)
 • Máy lạnh multi giấu trần Mitsubishi Heavy: 20.200.000đ – 58.900.000đ (2.0hp – 5.5hp)
 • Máy lạnh multi giấu trần Reetech: 21.500.000đ – 40.000.000đ (2.5hp – 6.5hp)
Thật ra để tư vấn cho bạn nên thiên về thương hiệu máy lạnh multi giấu trần nối ống gió nào là tốt thì còn phải dựa vào sở thích cũng như yêu cầu mà không gian đặt ra cho máy lạnh nữa chứ không phải cứ khuyên là chọn được. Với cương vị là một người có kinh nghiệm thực tế và đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư, chúng tôi vãn nên khuyên bạn lựa chọn máy lạnh giấu trần Mitsubishi Heavy.
 • Là sản phẩm của tập đoàn chế tạo máy bay lớn nhất Nhật Bản.
 • Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • 100% là dàn trao đổi nhiệt bằng đồng, không pha tạp.
 • Hoạt động bền bỉ, ổn định và ít xảy ra hư hỏng, được đánh giá là bền hơn Daikin rất nhiều lần.
=> Lựa chọn máy lạngiấu trần Mitsubishi Heavy chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng đâu! Chúng tôi chắc chắn đấy!

Máy lạnh giấu trần nối ống gió sau khi lắp đặt xong cho 1 biệt thự được chụp thực tế

ĐƠN VỊ NÀO CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG MÁY LẠNH MULTI HỆ GIẤU TRẦN CHO BIỆT THỰ SANG TRỌNG

Hải Long Vân tự tin chính là đơn vị mà bạn đang cần để mang đến một không gian sống hoàn hảo với hệ thống máy lạnh multi hệ giấu trần tốt nhất. Vì sao chúng tôi lại tự tin ư? Lý giải cho điều này có thể là
 • Là đại lý cấp 1 chính thức của các thương hiệu máy lạnh multi, chính vì thế những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho các bạn đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng và có hóa đơn chứng từ rõ ràng, có giấy chứng nhận CO – CQ, sản phẩm khi được vận chuyển đến sẽ còn nguyên đai, nguyên kiện.
 • Được ủy quyền chính hãng và phân phối trực tiếp nên giá máy lạnh multi hệ giấu trần nối ống gió tại Hải Long Vân cũng là rẻ nhất, đảm bảo bạn sẽ không tìm ra được một địa chỉ nào rẻ hơn chỗ chúng tôi đâu.
 • Có kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc lắp đặt hệ thống máy lạnh multi cho biệt thự sang trọng nhất tại Quận 9, hầu hết các công trình đều là sử dụng dàn lạnh giấu trần nối ống gió, vì thế việc lắp đặt càng khó khăn hơn rất nhiều, tuy nhiên, chúng tôi vẫn hoàn thành một cách tốt nhất.
 • Được các chủ đầu tư khen ngợi vì kĩ thuật lắp máy tốt, tạo được vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà, bạn có thể tham khảo tại CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
=> Có bằng chứng rõ ràng, vậy thì còn lo gì về Hải Long Vân nữa đúng không nào? Nhanh tay gọi ngay vào Hotline 0909 787 022 để được tư vấn cụ thể hơn nữa nào!

nguồn link tham khảo:

https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...ap-dat-may-lanh-multi-chuyen-nghiep-nhat.html
 
Top