Súng phun khử khuẩn cầm tay

thuyanhforex

New Member
Súng phun khử khuẩn cầm taysúng phun khử khuẩn cầm tay, 8 đèn Blueray, lõi phun bằng đồng, phun sương nano cực mịn, phun xa hai.5 mét, pin 2600mAh, sạc hai giờ dùng 3 giờ, bảo hành 3 tháng.khi tậu máy phun khử trùng cầm tay cầm tay đơn vị chúng tôi luôn đáp ứng những đề nghị của khách hàng như:

→ Súng phun khử khuẩn cầm tay Atomizer YJ-01 mới tậu trong vòng 7 ngày đầu ví như sản phẩm mang lỗi kỹ thuật do dịch vụ thì các bạn sẽ được đổi mới hoàn toàn mà chẳng hề mất phí.

→ gần như sản phẩm máy phun khử khuẩn đều được hỗ trợ bảo hành xịn mau chóng trên toàn Anh chị.

→ tới liên hệ doanh nghiệp để rà soát tậu hàng, lấy hoá đơn GTGT, chứng trong khoảng du nhập những mặt hàng và thanh toán trực tiếp .

→ Giá Súng phun khử khuẩn cầm tay . Sản phẩm được cam kết với nguồn cội rõ ràng - xịn và cam kết đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xem thêm thông tin cách pha cloramin b như thế nào cho hiệu quả tại bài viết chúng tôi.


→ lúc Quý người dùng ngoại tỉnh giấc tậu hàng và ship hàng COD, giao hàng tại nhà sẽ được được kiểm tra và thử hàng trước lúc trả tiền, quý khách sẽ không mất bất cứ cái phí nào trường hợp hàng hoá với vấn đề.

một. Tích hợp kỹ thuật ánh sáng xanh Blueray với 8 đèn giúp diệt 99% diệt mọi vi rút và các tác nhân gây ô nhiễm môi trường mang lại cho gia đình bạn một môi trường sống trong sạch thoáng mát và sạch khuẩn

2. Vận dụng công nghệ phân tách những phân tử nước thành những hạt nhỏ li ti dễ hòa vào ko khí với vòi phun nano chất lượng cao, phun sương nhanh, lượng phun sương lớn tạo ra sương vô trùng sở hữu chất vô trùng pha loãng mang thể diệt trùng sâu, khiến cho sạch không khí, cải thiện môi trường, phạm vi hiệu quả lên đến 2 mét, vật dụng bình ké có dung tích lớn lên đến 800ml, sở hữu thể sát trùng diện tích lớn chỉ trong một lần.

3. Ngoại hình nhỏ gọn tiện dụng đi lại tới mọi nơi, sử dụng pin lithium dung lượng khủng lên đến 2600mAh, sử dụng liên tiếp lên tới 3 tiếng. Ngoài ra, sở hữu thể dùng để chăm sóc da, tóc giúp thẩm thấu phải chăng mang các hạt phun sương nano siêu nhỏ.

Tính năng súng phun khử khuẩn cầm tay

- Súng phun sát khuẩn Atomizer YJ-01 sẽ phun dung dịch ra dưới dạng phun sương nano cực mịn kết hợp sở hữu ánh sáng Blueray để đảm bảo sát khuẩn tối ưu nhất. Phun sương nano giúp phun đều bề mặt và thẩm thấu tốt hơn.

- loại máy này được áp dụng rộng rãi trong y tế, gia đình để phun khử khuẩn, tiệt trùng, dưỡng ẩm coi ngó da và tóc. Sở hữu tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại thì dòng máy này rất được ưa thích.

- Pin với dung lượng 2600mAh cho thời kì sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Thời kì sạc là hai tiếng thời kì dùng là 3 tiếng. Bình đựng dung dịch mang dung tích 800ml. Với nút chỉnh phun mạnh yếu.

- Súng phun sát khuẩn cầm tay Atomizer sở hữu ngoại hình cầm tay đẹp gọn gàng như 1 loại súng. Phun xa lên đến 2.5 mét thuận tiện. Vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp chịu va đập. Lõi phun bằng đồng. Sở hữu 8 đèn ánh sáng Blueray.

- Hãy sử dụng máy hài hòa có dung dịch Cloramin B hoặc cồn sát khuẩn để phun khử khuẩn trong gia đình, văn phòng để phòng chống Covid-19 nhé !

- Máy được sản xuất bằng khoa học cao có dây chuyền đương đại giúp sản phẩm hoạt động ổn định, mạnh mẽ và dẻo dai theo thời kì. Đây là mẫu máy phun khử khuẩn cầm tay hiệu quả, thuận tiện rất được ưa chuộng.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn

 
Top