Siêu khuyến mãi cột chắn inox dùng cho sân bay Poliva chỉ từ 310K - Poliva.vn

Cột chắn bằng inox ở sân bay và Trụ barie inox sự kiện được Công ty Cổ phần Poliva phân phối toàn quốc với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Vậy giá thành các loại cột chắn inox do Công ty CP Poliva phân phối như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Cột chắn inox dùng ở sân bay

Sân bay là nơi tập trung rất nhiều người từ khắp mọi nơi đến. Hơn nữa quá trình làm thủ tục bay hoặc các khu vực bay rất đông, do đó để phân làn, tạo lối đi và hướng dẫn mọi người đến các nơi mình muốn, cần sử dụng cột chắn bằng inox ở sân bay. Cột chắn inox dùng cho sân bay giúp phân làn, tạo lối đi, tránh tình trạng hỗn loạn ở nơi đông người, đặc biệt là sân bay. Cột chắn inox dùng cho sân bay thường sử dụng loại cột chắn inox dây căng. Độ dài dây căng đa dạng: 1.8m, 3m hoặc 5m, tùy thuộc vào địa điểm dùng mà lựa chọn dây cho phù hợp. Dây cột chắn kéo căng và có thể thu gọn khi không dùng.Cột inox sự kiện

Các sự kiện hiện nay cần trang bị cột chắn inox nhằm bảo vệ hiện vật, tạo lối đi, giúp quang cảnh cao cấp và sang trọng hơn. Thanh chắn inox sự kiện thường dùng loại dây nhung chùng hoặc dây bện. Cột inox sự kiện có nhiều loại dây, có nhiều màu sắc khác nhau.

Giá cột chắn inox do Công ty Poliva phân phối

Poliva phân phối các loại cột chắn inox cao cấp, đa dạng kích thước, chất lượng đảm bảo, không bị han gỉ. Giá các loại cột chắn Công ty Cổ phần Poliva cung cấp như sau:

  • Cột chắn Inox trắng dây đỏ, xanh 1,8m: 310,500 đồng
  • Cột chắn Inox trắng dây căng xanh, đỏ 3m: 414,000 đồng
  • Cột chắn inox trắng dây chùng: 450.000 đồng
  • Cột chắn Inox trắng dây chùng 1,5m: 470,000 đồng
  • Cột chắn inox vàng dây chùng: 480.000 đồng
  • Cột chắn Inox trắng dây xanh dài 5m: 557,750 đồng
Ngoài ra, Công ty Cổ phần Poliva còn cung cấp các loại phụ kiện cột chắn inox với giá cạnh tranh. Bên cạnh đó đối với các đại lý hoặc mua số lượng lớn, giá thành sẽ vô cùng ưu đãi.

Để đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Poliva

Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
 
Top