Sàn gỗ tự nhiên so với sàn gỗ

Thảo luận trong 'Xây dựng - Nội, ngoại thất' bắt đầu bởi tieuthao, 5/12/17.

 1. tieuthao

  tieuthao New Member

  Nếu bạn muốn vẻ đẹp vượt thời gian của sàn gỗ tự nhiên ở nhà của bạn, bây giờ bạn có một số cách để làm cho nó xảy ra. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn các tấm gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ đức giá rẻ, mà mỗi loại đi kèm với lợi thế và bất lợi của riêng mình. Dưới đây là so sánh song song với các chuyên gia của công ty sàn gỗ Sàn Đẹp:
  [​IMG]
  Sàn gỗ tự nhiên
  Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ tự nhiên được làm bằng chỉ một vật liệu: ván gỗ cắt bằng miếng cứng. Những miếng gỗ tự nhiên này có thể kéo dài hàng thập kỷ nếu được duy trì đúng cách. Chúng cũng có thể được làm mới lại nhiều lần để loại bỏ vết trầy xước và vết nứt ra khỏi bề mặt của gỗ.
  Nhược điểm: Nhiều loại gỗ không đứng vững chống lại độ ẩm, có nghĩa là chúng dễ bị hư hỏng và cong trong điều kiện ẩm ướt. Chúng cũng dễ bị xước dễ dàng hơn vinyl, laminate hoặc gỗ cứng sang trọng. sàn gỗ tự nhiên thường đắt hơn, đặc biệt là nếu chúng được làm hoàn toàn từ một loài hiếm hoặc nhập khẩu.
  Sàn gỗ công nghiệp
  Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp đức: Các tấm gỗ công nghiệp được chế tạo từ nhiều lớp vật liệu như sợi gỗ và gỗ dán, và sau đó được phủ một lớp gỗ mỏng. Những lớp tự nhiên này cho gỗ cứng có độ ổn định, độ bền và tính linh hoạt. Việc xây dựng giúp bảo vệ chống lại độ ẩm và biến dạng, làm cho nó một sự lựa chọn tốt cho tầng hầm và nhà bếp - nơi mà gỗ công nghiệp thường không đi.
  Những điểm bất lợi: Kể từ khi lớp gỗ trên là mỏng hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp không thể làm nhiều refinishes trước khi trở nên quá mỏng. Do đó, chúng có thể không kéo dài như sàn gỗ cứng truyền thống.
  Để tìm hiểu thêm về gỗ cứng chắc chắn hoặc kỹ thuật và xem cả hai sản phẩm cho chính mình, hãy gọi cho chúng tôi. Kho sàn gỗ sẽ phục vụ chủ nhà ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
   

trang này