Quảng cáo trên xe ô tô

Unique.OOH

New Member
Trải nghiệm hình thức quảng cáo trên xe ô tô siêu hot
Hình thức Quảng cáo trên xe ô tô từ lâu đã được được rất nhiều các nhãn hàng ưa chuộng, giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng trên mọi nẻo đường.
Unique sẽ giới thiệu đến quý vị đầy đủ những thông tin về loại hình quảng cáo này.

1. Quảng cáo trên xe ô tô là gì? Vì sao quảng cáo trên xe ô tô lại có sức hút lớn như vậy?
Ngày nay các loại hình xe công nghệ: GoViet, Grab, Bee…. đang được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi, kéo theo đó là sự phát triển của dịch vụ quảng cáo ngoài trời được ứng dụng lên các loại xe này.
Maquette quảng cáo trên xe ô tô được in bằng giấy decal chuyên dụng chất lượng cao, kỹ thuật số, khả năng chịu lực tối đa, mực in rõ nét, bám dính tốt, thu hút tầm nhìn của khách đi đường.

Nguồn xe hơi khổng lồ lưu thông trên đường một cách thịnh hành đang được nhiều doanh nghiệp chú ý đầu tư phát triển quảng cáo giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng đạt được hiệu quả quảng cáo, các tài xế tăng thêm thu nhập

2. Các hình thức quảng cáo trên xe ô tô
Ngày nay xe ô tô đang được vận hành với một số lượng lớn, tần suất di chuyển cao. Với lợi thế có diện tích lớn hơn, cân xứng hơn so với xe taxi, quảng cáo trên xe ô tô đang ngày càng được triển khai mạnh mẽ, trở thành “cánh tay đắc lực” trong mỗi chiến dịch truyền thông của các nhà đầu tư.
Quảng cáo trên xe ô tô nhìn chung có 2 hình thức dễ nhìn, dễ thấy, dễ thực hiện:
 • Quảng cáo ở ngoài xe: các nhãn hàng hoàn toàn có thể tận dụng cả 4 mặt cánh cửa xe, nếu thiết kế khéo léo, các doanh nghiệp cũng có thể dán hình ảnh quảng cáo ra sau xe, dán full xe.
 • Quảng cáo ở trong xe: Quảng cáo bên trong xe sử dụng tablet phát quảng cáo, máy tính bảng, màn hình LCD cỡ nhỏ được gắn đằng sau ghế đằng trước để hành khách dễ dàng theo dõi những hình ảnh, thước phim quảng cáo.
3. Báo giá quảng cáo trên xe ô tô
Quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi cá nhân được đánh giá là hình thức quảng cáo có chi phí rẻ mà lại đạt được hiệu quả cao khi các xe luôn di chuyển tới mọi nơi, thời gian chạy xe dài, dịch vụ trọn gói với những ưu đãi, trọn gói đầy hấp dẫn.
Decal được thiết kế sao cho phù hợp với 4 mặt cánh cửa xe, một số được thiết kế dán full toàn bộ xe, kích thước được đo đạc cẩn thận. Màu sắc, hình ảnh ấn tượng, dễ gây thu hút.
Chi phí quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi dao động từ 2 đến 4 triệu được áp dụng khi dán full 4 cánh cửa xe:
 • Quảng cáo decal trên ô tô 4 chỗ: 2.200.000 - 2.500.000đ
 • Quảng cáo decal trên ô tô 4 chỗ (kèm Dashboard, GPS): 3.200.000đ
 • Quảng cáo decal trên ô tô 7 chỗ: 2.700.000 - 3.000.000đ
 • Quảng cáo decal trên ô tô 7 chỗ (kèm Dashboard, GPS): 3.700.000đ
(Báo giá có thể thay đổi theo thời gian)

4. Ưu điểm hình thức quảng cáo trên xe ô tô
Được nâng cấp từ hình thức quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe ô tô đang là hình thức truyền thông mới cực hot thu hút nhiều doanh nghiệp bởi những lợi thế hấp dẫn:
 • Diện tích quảng cáo lớn: khác với xe taxi, xe ô tô có thể dán quảng cáo ở cả 4 cánh cửa xe, và có thể được dán tràn viền ra cả sau xe nếu khéo léo sáng tạo.
 • Tiếp cận được với nhiều khách hàng: Việc gia tăng các mô hình xe công nghệ vô tình đẩy mạnh truyền thông cho dịch vụ quảng cáo này, bất cứ nơi nào cũng đều có thể thấy xe ô tô.
 • Hình ảnh sắc nét và hấp dẫn hơn: xe ô tô có ưu điểm là to hơn và cân đối hơn xe taxi, giúp cho hình ảnh quảng cáo cân đối và đẹp đẽ hơn trong mắt người đi đường.
5. Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô
Dán quảng cáo trên xe ô tô không chỉ giúp chủ xe kiếm thêm nguồn thu nhập mà còn là 1 hình thức quảng cáo hữu ích giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo đem lại hiệu quả đúng như mong muốn, các nhà đầu tư cần xác định rõ những lưu ý cần thiết để tránh rủi ro:
 • Xác định vị trí, thời điểm dán quảng cáo: Việc lựa chọn vị trí quảng cáo rất quan trọng, các nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu các hãng xe, lộ trình xe để lựa chọn tuyến xe quảng cáo cho phù hợp.
 • Chọn loại quảng cáo: có 2 loại phổ biến là dán bóng và cán mờ. Decal bóng được phủ 1 lớp nilong, dễ làm sạch phù hợp để quảng cáo dài hạn. Decal mờ hình ảnh sắc nét dễ gây ấn tượng.
 • Luật dán quảng cáo: Cần chú ý và tránh những điều cấm kị trong quảng cáo, dán decal. Thiết kế quảng cáo: Xe đi trên đường với tốc độ nhanh, di chuyển liên tục, các doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ hình ảnh, màu sắc quảng cáo để gây ấn tượng với người đi đường chỉ trong vài giây liếc mắt nhìn qua.
6. Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô của Unique Outdoor Advertising
Quảng cáo trên xe ô tô là một hình thức quảng cáo đầy tiềm năng và có một sức hút cực kì lớn với các nhà đầu tư. Và bí quyết để khai thác và đạt được thành công ngoài sức mong đợi đó chính là lựa chọn ngay một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Unique Outdoor Advertising tự tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo đúng tiến độ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
Top