Quảng cáo nhà chờ xe bus mang lại hiệu quả tối ưu

Unique.OOH

New Member
Quảng cáo nhà chờ xe bus mang đến hiệu quả truyền thông tối ưu

Theo thống kê, hiện nay có tới 85% số người dân trên toàn quốc đang dành phần lớn quỹ thời gian của mình cho việc di chuyển và tham gia giao thông nhưng các vấn đề ùn tắc đường, tai nạn giao thông đang nhức nhối đã để lại nhiều tổn thất lớn. Chính vì vậy các phương tiện di chuyển công cộng đang được lựa chọn, sử dụng ngày một thịnh hành, phổ biến hơn bởi tính tiện lợi, an toàn và hiệu quả. Đặc biệt là hệ thống xe bus.

Nắm bắt được tình hình đó, nhiều nhà đầu tư đã nâng cấp hệ thống các nhà chờ xe bus, sửa sang, thiết kế hiện đại hơn, tận dụng một cách triệt để nhằm giúp các doanh nghiệp triển khai đa dạng hơn các chiến dịch truyền thông.

Hãy cùng Unique tìm hiểu về hình thức này nhé.

1. Tìm hiểu về quảng cáo nhà chờ xe bus

Nhà chờ (trạm dừng) xe bus là điểm dừng chân, chỗ che nắng trú mưa của nhiều người qua đường, họ hoàn toàn có thể chờ xe bus hay đốt thời gian bằng việc đọc 1 thông điệp quảng cáo, hay nhanh chóng ghi nhớ hình ảnh thương hiệu gây cho họ ấn tượng đặc biệt. Chính vì vậy đây là khu vực có tiềm năng phát triển quảng cáo cao

Quảng cáo nhà chờ xe bus là hình thức quảng cáo tầm thấp, hướng trực diện đến tầm nhìn của người đi đường, thường xuất hiện nhiều tại những nơi tập trung đông người qua lại, dễ thu hút và gây ấn tượng, có kích thước đa dạng giúp các nhà đầu tư quảng bá thương hiệu rộng hơn, hiệu quả hơn,


2. Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus thông dụng

Quảng cáo nhà chờ xe bus được sử dụng bằng bạt Hiflex in ấn sắc nét, được bảo vệ bởi một lớp Mica trong suốt, cùng với hệ thống đèn led nổi bật chiếu sáng 24/24 giúp hình ảnh quảng cáo lung linh hơn vào trời tối, tạo điểm nhấn khác biệt cho đường phố thêm màu sắc.

Hình ảnh quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp được thiết kế trên toàn bộ diện tích nhà chờ. Vì thế các khách hàng có thể tiếp cận với phương thức quảng cáo này trực tiếp thông qua 3 hình thức vô cùng phổ biến:
  • Quảng cáo vách tựa của nhà chờ: Có diện tích lớn, đây là hình thức thông dụng nhất, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai.
[IMG]

  • Quảng cáo 2 bên hông nhà chờ: Hình thức này cũng đang dần được áp dụng ở Việt Nam, còn ở nước ngoài thì lại rất được ưa chuộng, các maquette quảng cáo của họ rất sáng tạo, ấn tượng và thú vị.
[IMG]

  • Quảng cáo hộp đèn trên nóc nhà chờ: nằm ở vị trí đắc địa nhưng diện tích nhỏ nên hình thức này phù hợp để các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu , logo
[IMG]


3. Ưu điểm của quảng cáo nhà chờ xe bus

Từ lâu quảng cáo nhà chờ xe bus vốn là hình thức quảng cáo được nhiều nhà đầu tư lựa chọn không chỉ bởi hiệu quả tối ưu mà chiến dịch này đem lại mà còn bởi những ưu điểm tuyệt vời mà bất cứ doanh nghiệp nào không thể ngó lơ:
  • Thủ tục pháp lý đơn giản, thi công nhanh chóng
  • Tần suất hoạt động tuyệt đối: Với công suất hoạt động 100% không bao giờ “tắt”, mạnh nhất là vào khoảng 5h sáng đến 21h tối.
  • Mức độ nhận diện thương hiệu cao
  • Diện tích quảng cáo lớn, truyền tải được thông điệp ý nghĩa, hình ảnh ấn tượng
4. Báo giá quảng cáo nhà chờ xe bus

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời ở trên, quảng cáo nhà chờ xe bus còn có chi phí thực hiện vô cùng rẻ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo này. Tuy nhiên để đưa ra 1 con số cụ thể thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:
  • Hình thức quảng cáo: Tùy vào việc đối tác muốn sử dụng hình thức quảng cáo nào, những vị trí đông người qua lại thì mức giá cũng sẽ khác so với những vị trí khuất tầm nhìn.
  • Địa điểm quảng cáo: Mức giá và chiết khấu tại các bus thành phố lớn sẽ khác so với các tỉnh nhỏ.
  • Đơn vị thực hiện: nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục bởi điều này còn phụ thuộc vào chiết khấu của từng công ty, agency dành cho đối tác. Tất nhiên các công ty làm việc trực tiếp, trọn gói thì báo giá và chiết khấu cũng sẽ có nhiều ưu đãi tốt hơn.
Do đó, để tiến hành một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, hãy liên hệ ngay với Unique để nhận được tư vấn cũng như nhận được báo giá quảng cáo nhà chờ xe bus tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

5. Lưu ý khi triển khai quảng cáo nhà chờ xe bus

Tất cả các nhà đầu tư khi lựa chọn chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus đều cân nhắc rất kĩ về việc lựa chọn vị trí quảng cáo, hình thức quảng cáo sao cho phù hợp với sản phẩm, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải

Thiết kế một maquette ấn tượng, gây thiện cảm ngay những giây phút đầu cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Màu sắc nổi bật, hình ảnh đặc sắc, thông tin ngắn gọn, thông điệp ý nghĩa hẳn là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn. Bí kíp là hãy tìm hiểu những đơn vị quảng cáo uy tín để được tư vấn và lựa chọn chiến dịch quảng cáo phù hợp.

6. Unique Group - Người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp

Quảng cáo ngoài trời và đặc biệt là quảng cáo tại các nhà chờ xe bus luôn đòi hỏi phải có Agency uy tín để có thể cung cấp các dịch vụ quảng cáo với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện rất nhiều các chiến dịch truyền thông cho các đối tác lớn: Mai Linh, Taxi Groups…… Unique Outdoor Advertising luôn là đối tác tin cậy sẵn sàng cung cấp, tư vấn các dịch vụ quảng cáo tốt nhất.
 
Top