Phương pháp giúp khử trùng quần áo nhanh nhất.

thuyanhforex

New Member
Phương pháp giúp khử trùng quần áo nhanh nhất.bên cạnh việc đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch rửa tay khô, chúng ta còn cần phải tiệt trùng áo quần ví như vừa trở về nhà từ bệnh viện hoặc tiếp xúc với người có triệu chứng nhiễm Covid-19. Vậy, để biết thêm cách khử khuẩn quần áo tại nhà như thế nào là đúng cách, xoá sổ được virus corona để bảo đảm an toàn trước dịch bệnh.

1 vài công nghệ sát trùng quần áo tại nhà thuần tuý giúp xoá sổ virus corona của trọng tâm Nghiên cứu và đề phòng Dịch bệnh Trung Quốc, mời bạn theo dõi và tham khảo để tiến hành.Tìm hiểu thêm thông tin khử khuẩn ô tô tại website chúng tôi.ví như quần áo được làm trong khoảng vật liệu chịu nhiệt cao, chúng ta có thể dùng phương pháp vật lý để diệt trùng. Cụ thể, hãy để quần áo ở nhiệt độ 56 độ C trong 20 phút hoặc cho chúng vào máy sấy xống áo và điều chỉnh nhiệt độ trên 80 độ C và sấy trong 35phút.Cập nhật thêm thông tin máy phun khử khuẩn nano bạc tại website chúng tôi.
giả dụ áo xống làm từ nguyên liệu chịu nhiệt kém, bạn có thể vô trùng chúng bằng cách dùng các loại nước ghẹ vải kháng khuẩn chuyên dụng hoặc ngâm trong hóa chất. Những loại hóa chất khử trùng rộng rãi và được khuyên dùng bao gồm phenolic, muối ammoni bậc 4 hay những chất khử trùng cất chlorine. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì trước lúc sử dụng để đảm bảo an toàn cho cả sức khỏe và xống áo của bạn nhé.Với những đồ dùng khác trong nhà như smartphone, bát đĩa, bình đựng nước, bình sữa..., các bạn có thể cân nhắc sử dụng máy khử khuẩn đa năng và hộp khử khuẩn nhỏ gọn dùng đèn UV để tiêu diệt các loại vi khuẩn trong thời gian ngắn. Để Tìm hiểu thêm về áp dụng của tia UV trong đời sống sinh hoạt, các bạn có thể tham khảo trong bài viết tổng hợp của Quantrimang tại đây.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn

 
Top