PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CÓ TỐT KHÔNG?

Thảo luận trong 'Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi obito, 12/1/19 lúc 14:41.

 1. obito

  obito New Member

  hiện tại, có hàng loạt thông tin không đúng thực hư về Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín như Phòng khám Đại Tín có tốt không hoặc khẳng định Đại Tín lừa lật,…Điều này đã khiến cho nhiều người stress, lo lắng và thậm chí còn tác động rất lớn tới danh tiếng của y thầy thuốc của phòng khám.

  Vậy thực hư các tin đồn này là đúng hay hay chỉ mang tính lừa bịp, bôi xấu hình ảnh Đa Khoa Đại Tín. Các chuyên gia chúng tôi đã vào cuộc và tham khảo rõ về vấn đề này.

  giảng giải thắc mắc PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN CÓ TỐT KHÔNG?
  [​IMG]

  thực tế, qua các cuộc khảo sát và thăm khám chặt chẽ thì những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Bình Dương đã khẳng định rằng, Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín là một trong những địa điểm y tế uy tín, cực tốt nhất ngày nay. Là một trong các phòng khám được sự tín nhiệm nhiều nhất bởi theo thống kê, nếu 10 người điều trị bệnh thì có đến 6 người khám chữa và đạt hiệu quả rất cao ở Đa Khoa Đại Tín.

  Để minh chứng cho chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín tốt và là địa chỉ đáng tín nhiệm cho người mang bệnh thì những thầy thuốc có các đánh giá như sau:

  đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa
  những bác sĩ chuyên khoa nơi đây đều ở Phòng Khám Đại Tín là các người có chuyên cao, giàu hiểu biết, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chân thành và tận tụy.

  trang thiết bị Y TẾ
  Toàn bộ cơ sở vật chất được nhập cảng từ những nước tân tiến trên thế giới, đã qua kiểm định của Bộ y tế và được cấp phép sử dụng trong khám và chữa trị bệnh. Một số phương pháp, công nghệ điều trị đặc trưng như: kỹ thuật HCPT và PPH chữa trĩ, phương pháp ALA – PDT trị Sùi mào gà,…

  Đa Khoa Đại Tín – hội tụ nhiều điểm vượt trội để biến thành một địa chỉ tốt
  MÔ HÌNH KHÁM bệnh ở ĐA KHOA ĐẠI TÍN
  Tiêu chí của Đa Khoa Đại Tín là “một thầy thuốc chuyên khoa – một bệnh nhân”, thủ tục nhanh gọn, không gian khám chữa khang trang, thoáng đạt, sát khuẩn, đúng chỉ tiêu quốc tế.

  mức giá KHÁM TRỊ tại PHÒNG KHÁM ĐẠI TÍN
  Tất cả số tiền khám chữa trị bệnh của phòng khám đều được công khai, minh bạch với chi phí cụ thể.

  người mang bệnh nhận xét như thế nào VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN?
  Trước những thông tin bôi nhọ, nói xấu Đa Khoa Đại Tín, chúng tôi đã có 1 cuộc đàm luận nhỏ với những người bị bệnh từng tới đây khám chữa và thu được quan niệm phản hồi như sau:

  “Thật bất ngờ trước thông tin Đa Khoa Đại Tín. Bởi tôi là người liên tiếp tới phòng khám nam khoa định kì cho bản thân và cả vợ nữa. Chất lượng gói dịch vụ y tế ở đây rất tốt, các y bác sỹ rất thân thiện, mà giá tiền phải chăng. Tôi cũng giới thiệu hàng loạt bạn bè tới đây khám, trị bệnh và thu được nhiều phản hồi tích cực.” (Anh Hoàn Thái – 306 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu một, Bình Dương)

  Anh Minh Đức tại Bình Dương cũng chia sẻ như sau: “Ban đầu mình cũng rất thắc mắc trước thông tin Đa Khoa Đại Tín kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp, ko biết thực sự Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín có tốt không? Bên cạnh đó do đồng nghiệp luôn khẳng định Đa Khoa Đại Tín uy tín, chất lượng nên mình cũng “liều 1 phen” đến khám và chữa bệnh trĩ. Mình được các bác sĩ hướng dẫn dùng phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ và đã được chữa khỏi. Việc này chứng tỏ các thông tin bôi nhọ Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín là sai sự thật.”

  [​IMG]

  Hi vọng các chia sẻ trên của bên mình, sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về các thông tin xuyên tạc về chất lượng Phòng khám Đa Khoa Đại Tín cũng như biết được Đa Khoa Đại Tín có tốt không? Hãy thực sự minh mẫn trước các luồng thông tin nào chưa thực sự được kiểm chứng để cùng giúp bên tôi bảo vệ uy tín các phòng khám uy tín, chất lượng trước các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh.

  Nếu bạn còn thắc mắc, hãy cùng bàn luận trực kế tiếp số điện thoại: (02)74 3685 999 để được chỉ dẫn bởi các bác sỹ hàng đầu tại Bình Dương.
   

trang này