Nơi chuyên bán và lắp máy lạnh âm trần nối ống gió Daikin FDR cho nhà xưởng uy tín nhất

DỊCH VỤ THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN FDR CHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ NHẤT LONG AN

Long An được xem là thiên đường của các KCN, nhà xưởng, kho chứa hàng và các công ty sản xuất. Việc tìm kiếm dịch vụ thi công máy lạnh âm trần nối ống gió daikin FDR cho nhà xưởng không còn quá khó khăn khi đã có Hải Long Vân, nhà thầu cơ điện lạnh chuyên nghiệp và giá rẻ.

Xem thêm:

+++ Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
+++ 3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp

+++ Máy lạnh giấu trần nối ống gió – Hãng nào tốt nhất dành cho bạn
Hình ảnh thực tế máy lạnh giấu trần Daikin dòng FDR

HẢI LONG VÂN CHUYÊN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN FDR GIÁ CỰC RẺ CHO NHÀ XƯỞNG TẠI LONG AN?


Không chỉ có giá máy cực rẻ, mà tại Hải Long Vân còn có một dịch vụ cực kì chuyên nghiệp với giá cũng ưu đãi không kém. Không sai, là địa chỉ lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió Daikin FDR giá cực rẻ cho nhà xưởng tại Long An đấy!

Cùng với 2 lý do trên kia, chúng tôi tự tin tuyệt đối trong việc đề cử mình vào vị trí thích hợp nhất với bạn để hợp tác và tạo ra một khu chế xuất kinh doanh như mơ:
  • Mỗi nhân viên trong đội ngũ kỹ thuật đều có trên 5 năm kinh nghiệm, đã từng lắp đặt và thi công cho rất nhiều công trình với diện tích cỡ đại như nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất hay kho chứa hàng, hội trường hay văn phòng công ty, rạp chiếu phim hay trung tâm thương mại,… tất cả đều được lưu tại ĐÂY, bạn có thể tham khảo để thêm chắc chắn.
  • Vật tư phụ dùng để lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió Daikin FDR như ống đồng, dây điện, ống nước, CP, ti treo,… đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ Thái Lan, đảm bảo 100% chất lượng và an toàn để lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống máy lạnh cho khu chế xuất.
  • Tư vấn nhanh chóng, nếu bạn cần tư vấn và khảo sát trực tiếp, trong vòng 2 tiếng chúng tôi sẽ có mặt ở đó và tiến hành đo đạc, báo giá công trình cho bạn.
=> Hợp tác với chúng tôi, bạn không lo bị lỗ đâu, ngược lại còn rất hời và vô cùng đảm bảo nữa đấy!Nhà xưởng sau khi Hải Long Vân thi công hoàn thành máy lạnh giấu trần Daikin FDR20

MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ FDR CÓ GIÁ LÀ BAO NHIÊU? CHI PHÍ LẮP ĐẶT CÓ CAO KHÔNG?

Về giá bán máy lạnh âm trần nối ống gió FDR thì tùy thuộc vào nơi lấy hàng mà mỗi nơi sẽ có giá khác nhau. Ở Hải Long Vân thì nguồn hàng là trực tiếp từ hãng Daikin có trụ sở tại Việt Nam, là đại lý cấp 1 được ủy quyền chính hãng, dó đó, giá máy tại chúng tôi sẽ có phần rẻ hơn 1 – 2 triệu so với bên ngoài là chuyện bình thường.

Công suấtModelGiá tham khảo
5.5hpFDR05NY147.000.000đ
6.0hpFDR06NY158.000.000đ
8.0hpFDR08NY173.500.000đ
10hpFDR10NY172.200.000đ
13hpFDR13NY197.300.000đ
15hpFDR15NY1124.300.000đ
18hpFDR18NY1126.000.000đ
20hpFDR20NY1132.000.000đ


***Về chi phí lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió FDR thì có phần cao hơn so với các loại máy khác, vì phải sử dụng đến một hệ thống ống gió mềm và cứng, chưa kể là những vật tư phụ như ti treo, ống đồng, dây diện, ống nước, CP,…

Tuy nhiên, nếu so về giá với máy lạnh tủ đứng Daikin Packaged thì máy lạnh âm trần nối ống gió Daikin Packaged rẻ hơn khoảng 30 triệu, lấy đó bù vào phần chi phí vật tư thì đâu cũng lại vào đấy mà thôi! Vả lại sử dụng dòng máy giấu trần này, sức khỏe nhân viên của bạn sẽ được đảm bảo hơn là với dòng tủ đứng thổi trực tiếp đấy!

Chúng tôi chuyên nhận thầu cho các công trình cần đến sự hỗ trợ của hệ thống máy lạnh âm trần, giấu trần, tủ đứng, multi,… của các hãng với giá rẻ bất ngờ và dịch vụ lắp đặt toàn miền Nam. Liên hệ ngày vào Hotline 0909 787 022 để được tư vấn, khảo sát và báo giá trọn gói nhanh nhất nhé!Nguồn link tham khảo:

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/giau-tran-ong-gio-daikin/
 
Top