Những cách để tiếp cận bác sĩ chuyên môn tư vấn phụ khoa

Thảo luận trong 'Y tế - Dược phẩm' bắt đầu bởi startup, 10/8/18.

 1. startup

  startup Member

  Hiểu được tâm lí e ngại của chị em khi nhắc đến vấn đề chuẩn đoán bệnh phụ khoa, Bệnh viện phụ khoa Âu Mỹ Việt đã triển khai gói dịch vụ chuyên gia hướng dẫn phụ khoa online miễn phí bao gồm: tư vấn sức khỏe sinh sản, chỉ dẫn sức khỏe quý cô, hướng dẫn sức khỏe sinh sản trực tuyến... Với nhiều dịch vụ, ưu điểm nổi bật.

  phòng khám bệnh phụ khoa Bệnh viện phụ khoa Âu Mỹ Việt là một trong những cơ sở y tế chuyên coi xét và chữa trị những căn bệnh phụ khoa hiệu quả và nổi tiếng nhất miền nam giới bây giờ. Phòng khám là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ đầu ngành trong việc khám bệnh và phương pháp chữa trị một số căn bệnh phụ khoa. Không những thế địa chỉ khám bệnh còn được trang thiết bị một số trang bị tiên tiến, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào trong thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân nam nên thu được nhiều sự tin yêu của người bệnh lúc đến đây thăm khám chữa trị bệnh.

  Những cách để tiếp cận bác sĩ chuyên môn tư vấn phụ khoa
  Để mang tới cho khách hàng chất lượng phục phụ chất lượng nhất hiện nay tại địa chỉ khám bệnh phụ khoa Bệnh viện phụ khoa Âu Mỹ Việt có 2 hình thức hướng dẫn chính đó là:

  1. Hướng dẫn qua đường dây nóng
  Người bệnh có thể gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0251.381.9288 để được một số bác sĩ chuyên môn trực tiếp chỉ dẫn và giải đáp những thắc mắc một phương pháp cặn kẽ nhất.

  2. Hỏi đáp phụ khoa qua khung chat chỉ dẫn
  khi truy cập trực tiếp vào trong Địa chỉ web của địa chỉ khám bệnh chị em sẽ thấy một ô chat nhỏ hiện ra ở phía dưới bên phải màn hình. Nếu có bất kì băn khoăn, thắc mắc nào cần được giải đáp chị em hãy click vào đây và để lại câu hỏi, đội ngũ bác sĩ tư vấn về phụ khoa viên sẽ giải đáp những thắc bị bệnh cũng như giúp bạn lên lịch khám được phù hợp với thời gian của người bệnh.

  tuy nhiên, người bệnh có thể tới trực tiếp nơi chữa trị tại địa điểm Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tân tiến, TP Đồng Nai- Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để được khám trực tiếp với một số bác sĩ chuyên môn của bên tôi, khi đó, bạn sẽ coi xét và được tư vấn chính xác hơn.

  [​IMG]

  ÂU MỸ VIỆT
  một số y chuyên gia, nhân viên ở đây hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân nam khoa bên cạnh chất lượng thăm khám trị bệnh chất lượng.
  Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác và liệu trình chữa thích hợp, giúp người bệnh nhanh chóng loại bỏ các triệu chứng khó chịu, bảo vệ sức khoẻ cá nhân.
  Đầu tư trang thiết bị hiện đại và mới nhất giúp chuẩn đáon bệnh chính xác và đạt chất lượng hơn, đẩy mạnh tỷ lệ thành công của ca điều trị bệnh
  giá cả hợp lý, được công khai minh bạch mọi khoản, không phát sinh phụ thu gì.
  Nếu còn vụ việc gì thắc mắc thì có thể liên hệ với bên tôi để được tư vấn thêm 0251.381.9288
   

trang này