Nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Duynguyen

Member
Hỗ trợ ứng dụng nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng ngày càng trở nên phổ biến. Điều này kéo theo sự ra đời của các cơ sở cung cấp dịch vụ tương ứng.

Tại khu bếp của các nhà hàng, việc nấu ăn với tần suất liên tục sẽ khiến lượng khói bụi, dầu mỡ dày đặc. Nhằm khắc phục tình trạng đó, nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng đã ra đời. Vậy hệ thống hút khói bếp của nhà hàng hiện nay như thế nào?

Nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng


Tóm tắt nội dung bài viết

 • 1 Ứng dụng của chụp hút khói công nghiệp tại các nhà hàng hiện nay
 • 2 Điều gì sẽ xảy ra khi bếp nhà hàng không được trang bị hệ thống hút khói?
 • 3 Các bộ phận của hệ thống hút khói bếp công nghiệp
 • 4 Đơn vị hỗ trợ lắp đặt hệ thống nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng
 • 5 Những cam kết về hệ thống hút mùi cho nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng
  • 5.1 Hỗ trợ dịch vụ hút mùi công nghiệp tại nhiều địa chỉ:
Ứng dụng của chụp hút khói công nghiệp tại các nhà hàng hiện nay
Hiện nay, các chụp hút khói công nghiệp nói chung và chụp hút khói inox nói riêng đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Tại các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn,… người ta hiện đang lắp đặt hệ thống này.

Trong trường hợp lượng khói sản sinh ra mỗi ngày lớn, hệ thống hút khói vẫn duy trì được không gian sạch sẽ, vệ sinh. Bộ phận chụp hút sẽ hút toàn bộ lượng khói và dầu mỡ. Do đó, không khí sẽ trong lành và an toàn cho sức khoẻ hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời mà hệ thống khói bếp mang lại, rất nhiều người đã và đang hài lòng khi lựa chọn sử dụng thiết bị này. Đặc biệt, chi phí đầu tư không quá đắt đỏ, phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng.

Nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng


Điều gì sẽ xảy ra khi bếp nhà hàng không được trang bị hệ thống hút khói?
Không phải ngẫu nhiên mà các nhà hàng hiện nay đều lắp đặt hệ thống hút khói trong khu bếp. Một số nhà hàng BBQ sẽ trang bị thiết bị chụp hút ngay từng bàn.

Tại khu bếp của các nhà hàng, đặc biệt là quán nướng, lượng khói sản sinh ra từ hoạt động chế biến rất nhiều. Không chỉ có mùi hôi khó chịu, khói bụi và dầu mỡ còn có hại cho sức khoẻ. Cụ thể, trong khói có chứa CO vô cùng độc hại.

Nếu hấp thụ các chất này vào cơ thể trong thời gian dài, sức khoẻ con người sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, khói và dầu mỡ cũng bám dính vào quần áo, tường, trần, gây mùi và mất mỹ quan.

Tại các nhà hàng nướng, nếu để khói và mùi bám dính, quá trình chế biến, nấu ăn cũng khó khăn, thậm chí bị gián đoạn. Có thể nói, hệ thống hút mùi đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công của hoạt động kinh doanh của các nhà hàng hiện nay.

Các bộ phận của hệ thống hút khói bếp công nghiệp
Để hoạt động và vận hành hiệu quả, hệ thống hút khói bếp công nghiệp phải nhờ đến sự hỗ trợ của những bộ phận riêng lẻ. Vậy những thành phần cần có của hệ thống chụp hút khói là gì?Miệng hút: Đóng vai trò hút khí với vận tốc gió đạt từ 0.2 tới 0.4 m/s

Motor: Đây là bộ phận tạo năng lượng hút khí, đặc trưng với công suất làm việc tuỳ theo từng hệ thống. Khi motor hoạt động, độ ồn thường rất lớn do cánh quạt quay và lượng khí thổi ra tại miệng. Để khắc phục tình trạng này, có thể lắp đặt thêm tiêu âm.

Đường ống: Tuy không phải là bộ phận hút khói chính nhưng đường ống sẽ dẫn khói từ khu vực nhà bếp ra ngoài, đảm bảo quá trình hoạt động liên tục.

Hệ thống đèn chiếu sáng: Hệ thống được trang bị trong chụp hút với vai trò bù lại lượng sáng bị che khuất.

Đơn vị hỗ trợ lắp đặt hệ thống nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng
Công ty Cơ Khí Hải Minh hiện đang cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ. Thị trường của chúng tôi tập trung vào Sài Gòn, Vũng Tàu, Đà Nẵng. Trong tương lai, chúng tôi dự định mở rộng phạm vi hoạt động hơn nữa.

Nhờ sử dụng thiết bị này, môi trường nấu nướng thực phẩm sẽ bớt nóng, ô nhiễm và ngột ngạt hơn. Nhân viên làm bếp và thực khách sẽ hài lòng về độ thoáng khí và giảm các mùi thức ăn khó chịu.

Trong quá trình thi công hệ thống, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty còn tư vấn và bảo hành lâu dài nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Những cam kết về hệ thống hút mùi cho nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng
Nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng


 • Sản phẩm được làm hoàn toàn từ inox chất lượng cao. Khả năng chống oxy hóa gần như tuyệt đối, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng.
 • Hoạt động hiệu quả, hạn chế khói bụi, dầu mỡ bám trong khu bếp. Bề mặt dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
 • Sở hữu thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Có thể lắp ở khu vực ăn hoặc khu vực bếp nấu nướng.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn về cháy nổ, chịu được nhiệt độ cao.
Việc lắp đặt hệ thống hút mùi cho nhà hàng khói bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng đã và đang khắc phục tình trạng ô nhiễm và kém an toàn của môi trường bếp công nghiệp. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo và lắp đặt hệ thống hút mùi khói bếp, hãy liên hệ với Cơ Khí Hải Minh ngay hôm nay nhé.

chụp hút khói bếp gia đình chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

ống hút mùi công nghiệp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

hệ thống hút khói nhà hàng chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Hỗ trợ dịch vụ hút mùi công nghiệp tại nhiều địa chỉ:
Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp ống hút mùi công nghiệp tại: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12…. Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức…. Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Khu công Nghiệp Đông Nam, Tây Bắc Củ Chi, Tân Phú Trung, Cơ khí Ô Tô,Phạm Văn Cội. Tân Quy A, Tân Quy B,Bàu Trăn,Vĩnh Lộc,Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh. Gò Vấp,Hiệp Phước, Cát Lái 2, Long Thới, Tân Tạo. Phong Phú, Lê Minh Xuân, An Hạ, Đa Phước, Quận Phú Nhuận. Huyện Bình Chánh,Tân Thuận. Khu công nghệ cao chất lượng giá rẻ tại TPHCM An Giang Bạc Liêu…,

Long Sơn,Bình Khánh,Bình Đăng, Phú Mỹ, Tổng công ty Nông Nghiệp Sài Gòn. Tân Thới Hiệp,Công viên Phần Mềm Quang Trung, Tân Thới Nhì, Tân Hiệp A, Tân Hiệp B. Nhị Xuân,Đông Thạnh, Dương Công Khi, Hiệp Thành,Linh Trung 1. Linh Trung 2,Bình Chiểu, Tân Bình, Trần Đại Nghĩa, Quy Đức, Tân Túc… Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh. An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang. Kiên Giang, Long An… Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đà Nẵng, Quảng Nam. Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,TPHCM.
 
Top