Những địa điểm du lịch tại Nhật Bản

Nhật Bản đất nước có khí hậu mát mẻ, trong lành vô cùng dễ chịu. Với nhiệt độ trung bình là 18 đến 20 độ C, bạn có thể dạo chơi đến Nhật Bản vào bất kỳ mùa nào trong năm. Đặc biệt, nếu bạn có ý định đến Nhật Bản trong thời gian sắp tới, thì bài viết dưới đây với những địa điểm du lịch tại Nhật Bản được quốc tế khen ngợi chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho bạn.
Những địa điểm du lịch tại Nhật Bản bạn không thể bỏ lỡ săn vé máy bay giá rẻ
Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ - biểu tượng của đất nước mặt trời mọc thường xuất hiện trong phim ảnh, sách báo và cẩm nang du lịch trên thế giới. Núi Phú Sĩ đẹp thật với khung cảnh quanh năm tuyết phủ, từ xa xa chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng 2 màu tương phản: màu trắng ở trên đỉnh núi do tuyết tạo thành và màu xanh của cây cối ở dưới chân núi.
Khí hậu của núi Phú Sĩ thay đổi theo độ cao, dưới chân núi là mùa xuân còn trên đỉnh núi là mùa đông quanh năm tuyết phủ. Điều này mang đến cho ngọn núi vẻ đẹp ấn tượng, không lẫn vào đâu được.
Nếu bạn chưa đến Núi Phú Sĩ thì hãy đến đây một lần trong đời. Chắc chắn những gì bạn được chiêm ngưỡng sẽ không bao giờ làm bạn hối tiếc.
Những địa điểm du lịch tại Nhật Bản
Tháp Tokyo Tower

Tháp Tokyo có độ cao 333m, cao hơn tháp Eiffel 13m. Ngọn tháp này có lối kiến trúc tương tự tháp Eiffel khi được tự chống chắc chắn bằng thép kiên cố. Tháp Tokyo chính là biểu tượng hồi sinh của Nhật Bản sau thế chiến thứ 2. Do đó, không chỉ là công trình kiến trúc mang tính nghệ thuật tháp Tokyo còn mang một dấu ấn lịch sử lớn lao.
Nếu bạn tới Tokyo và muốn một lần nhìn thấy hết được thành phố rộng lớn này, hãy đến tháp Tokyo. Đứng trên tầng cao nhất của tháp bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn cảnh thành phố Tokyo lộng lẫy.
Giờ mở cửa cho người dân tham quan tháp là từ 9h sáng đến 20h tối.
Những địa điểm du lịch tại Nhật Bản
Công viên giải trí Ninja

Một địa điểm rất thú vị nữa tại Nhật Bản đó chính là công viên giải trí Ninja. Nằm tại thành phố Ureshino, công viên Ninja là nơi tái hiện một cách chân thực làng cổ Nhật Bản thời kỳ Edo. Làng cổ này thu hút đông đảo du khách thập phương, đặc biệt là những fan hâm mộ Ninja và những người quan tâm đến văn hóa lịch sử Nhật Bản.
Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm các bài học mà các Ninja được học, mặc trang phục Ninja, sử dụng vật dụng Ninja và xem chương trình biểu diễn liên quan đến chủ đề này.
Những địa điểm du lịch tại Nhật Bản
Ao xanh Aoi-ike

Ao xanh Aoi-ike đẹp như một bức tranh thiên nhiên sống động ngoài đời thực. Vẻ đẹp kỳ lạ của Aoi-kie là làn nước xanh boban đặc trưng do kiến tạo địa chất. Nếu bạn muốn đến Aoi-kie tốt nhất hãy đến đây vào mùa hè. Bởi mùa đông khi có tuyết rơi nơi này sẽ đóng cửa để bảo đảm an toàn cho khách du lịch.
Những địa điểm du lịch tại Nhật Bản
 
Top