Nên đặt ở đâu trong phòng điều hoà ?

thuyanhforex

New Member
Nên đặt ở đâu trong phòng điều hoà ?Thường xuyên sử dụng điều hòa trong phòng kín sẽ làm cho thân thể thiếu độ ẩm gây nên hiện trạng khô da và gây nên các bệnh về tuyến đường hô hấp ảnh hưởng tới sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số phương pháp đặt máy tạo độ ẩm trong phòng điều hòa nhiệt độ giúp bạn luôn được thả phanh và dễ chịu.

1Đặt một chậu nước trong phòng sử dụng điều hòa

Đặt 1 chậu nước hoặc bình nước mồm rộng trong phòng bằng máy điều hòa mang thể giúp duy trì độ ẩm cho phòng sử dụng điều hòa.

không những thế, để nâng cao tính thẩm mỹ bạn với thể cho thêm vài cánh hoa, hoặc nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước để nước bốc hơi tỏa hương thơm và tạo tính thẩm mỹ cho ko gian của phòng.

Xem thêm thông tin review máy phun sương tại bài viết chúng tôi.
haisử dụng điều hòa phối hợp máy phun sương

Máy tạo ẩm phun sương dòng nhỏ tạo độ ẩm cho phòng bật điều hòa luôn ở mức cân bằng. Các mẫu máy phun sương cái nhỏ thường mang giá bán khoảng vài trăm nghìn.

ngoài ra, bạn chỉ cần bật máy phun sương trong khoảng thời gian ngắn chừng 15 phút và mỗi lần sử dụng cách nhau khoảng hai tiếng để hạn chế trường hợp độ ẩm trong phòng quá cao.Tìm hiểu thêm thông tin cách sử dụng máy phun tinh dầu tại bài viết chúng tôi.


3Điều hòa với chức năng bảo kê da - kiểm soát độ ẩm

Chức năng kiểm soát độ ẩm giúp điều hòa luôn duy trì độ ẩm trong phòng ở mức ổn định, bạn hoàn toàn yên tâm ở trong phòng bật điều hòa suốt phổ thông giờ đồng hồ mà ko lo da bị khô sạm, kém đàn hồi.

Ở chế độ này, máy tỏa ra các phân tử nước cung cấp kịp thời lượng nước cho làn da, giúp da căng tràn sức sống nhưng vẫn đảm bảo không khí căn phòng được thông thoáng, ko bị ẩm.41 số lưu ý lúc thường xuyên ngồi phòng điều hòa

ngoài ra, đối với người thường xuyên ngồi trong phòng dùng điều hòa bạn cũng cần lưu ý:

  • giảm thiểu hiện tượng khô da bạn nên tiêu dùng một số biện pháp sau: Thường xuyên uống nước, bôi kem dưỡng ẩm cho da, bổ sung dầu thực vật, dầu cá trong khẩu phần hàng ngày, đắp mặt nạ cho da.
  • Để tránh cho việc độ ẩm trong phòng xuống rẻ quá và không cần đặt chậu nước trong phòng thì bạn nên cài đặt nhiệt độ điều hòa ở mức tối thiểu là 25 độ C. Mức nhiệt này trở lên sẽ vừa giúp sức khỏe của những người nhà yêu trong gia đình bạn được đảm bảo, vừa giúp điều hòa tiết kiệm năng lượng hơn và làm cho độ ẩm luôn được cân bằng.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn

 
Top