NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ LOẠI SẼ PHÙ HỢP NHẤT?

Duynguyen

Member
Nội dung chính [ẩn]​
Trên thị trường không thiếu những dòng phim cách nhiệt ô tô giá rẻ cũng như những dòng phim cao cấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách chọn dán phim cách nhiệt ô tô loại nào thì phù hợp với nhu cầu. Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bài viết cách chọn phim ô tô phù hợp ngay sau đây.
Mẫu phim cách nhiệt ô tô cao cấp hãng 3M

Mẫu phim cách nhiệt ô tô cao cấp hãng 3M​
I. LỰA CHỌN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ THEO NHU CẦU

Yếu tố quan trọng nhất khi dán phim cách nhiệt ô tô loại nào phù hợp là phải đáp ứng nhu cầu.
Visible Light Transmission: là tỷ lệ truyền sáng từ ánh sáng môi trường qua lớp phim và tấm kính ô tô trước khi vào trong không gian lái xe. Tỷ lệ truyền ánh sáng thích hợp 40-60%. Vì trong khoảng tỷ lệ này, khả năng cản nhiệt là tốt nhất. Nhưng không bị hạn định về tầm nhìn lái xe.

– Visible Light Transmission: là tỷ lệ phản chiếu. Tức là không gian lái xe có độ riêng tư nhất định. Hạn chế từ ánh nhìn từ bên ngoài vào bên trong xe.

– Ultraviolet Rejection: là khả năng đo tỷ lệ ngăn cản thành công tia UV. Riêng yếu tố này, nên chọn những mẫu phim cách nhiệt ngăn cản trên 90% để đảm bảo sức khỏe làn da an toàn.

Dán phim cách nhiệt chống tia tử ngoại, hồng ngoại

Dán phim cách nhiệt chống tia tử ngoại, hồng ngoại​
Infrared Rejection: là khả năng ngăn cản tia hồng ngoại. Tương tự Ultraviolet, tỷ lệ ngăn cản càng cao sẽ càng an toàn cho làn da. Nên chọn mẫu phim cách nhiệt có ít nhất 70% trở lên.

– Total Solar Energy Rejected: thể hiện khả năng ngăn cản nhiệt từ 3 yếu tố: nhiệt đối lưu – phản xạ – bức xạ. Nên chọn mẫu ít nhất 40% để tiết kiệm điện năng khi mở điều hoà, và không mang lại cảm giác nóng nực khi lái xe giữa ban trưa, ban chiều.

– Glare Reduction: là tỷ lệ gần như Visible Light Transmission nhưng khác ở điểm là giảm chói, khiến các nguồn sáng như mặt trời, đèn pha ô tô, xe máy,… Sẽ có độ sáng vừa phải, ánh sáng tập trung, không lan toả khiến cho mắt người lái bị chói, lóa mắt.

II. LỰA CHỌN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ THEO HƯỚNG DẪN

Lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô phù hợp

Lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô phù hợp​
Sau khi bạn hiểu biết về những yếu tố sẽ có trên từng mẫu dán phim cách nhiệt ô tô. Thì bạn cần tìm hiểu thêm 1 đơn vị tư vấn chính xác mục đích dán phim cách nhiệt ô tô loại nào sẽ đáp ứng tốt nhất với yêu cầu bạn đề ra và khung giá cố định.

– Ưu điểm và nhược điểm riêng từng mẫu phim cách nhiệt theo những loại phim: Nano Ceramic, Sputtered Film,… Từ những thương hiệu đình đám: 3M, Vkool, LLumar, Classic, Xpel…
– Gói lắp đặt có mức giá bao nhiêu, bao gồm những ưu đãi nào và thời gian bảo hành bao lâu.
– Những cam kết chất lượng từ dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô và thương hiệu phim chính hãng.
Vì vậy, để bảo đảm 100% bạn dán đúng dòng phim và mua đúng phim cách nhiệt chính hãng. Hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất để được tư vấn toàn diện về mẫu dán phim cách nhiệt oto loại nào phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
PHIM CÁCH NHIỆT QD NANO

 
Top