Liệu pháp trị căn bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả tại Đại Tín

kingfox12

Member
Các chuyên gia của phòng khám Đa Khoa Đại Tín cho biết phương pháp chữa mụn rộp sinh dục là một trong những vấn đề được nhiều người bệnh chú ý. cũng như các bệnh lý xã hội khác nhưng bệnh lý mụn rộp sinh dục làm ở người mắc bệnh không ít bất tiện, ảnh hưởng đến tính khí và sức khỏe của người mắc bệnh. thế nên cùng với Đa khoa Đại Tín nhận biết tin tức của chứng bệnh mụn rộp sinh dục là gì? Có nguy hiểm hay không? Và cách điều trị chữa mụn rộp sinh dục ở kiến thức đây nha.

Mụn rộp sinh dục chính là bệnh lý như thế nào?

Mụn rộp sinh dục là do virus Herpes simplex (HSV) dẫn đến. Virus HSV thường được phân chia thành 2 dạng sau :

• HSV-1: Herpes thường hay khiến bệnh ở niêm mạc ở da, mắt, mũi miệng.

chứng bệnh thường sẽ lây truyền từ chuyện tiếp xúc với virus qua một vài thương tổn.

• HSV-2: lớp da niêm mạc ở cơ quan sinh dục của nam nữ giới chính là vị trí dẫn đến bệnh từ virus, thường bị lây nhiễm từ nguyên nhân quan hệ không được bảo đảm.

Mụn rộp sinh dục cũng có thể lây nhiễm sang những đường khác như sau:

Lây nhiễm từ nguyên nhân quan hệ với người mắc bệnh mà không được dùng biện pháp phòng chống.

sử dụng chung đồ cá nhân như: khăn tắm, áo quần lót… cùng với người đang mắc bệnh.

đụng chạm trực tiếp hay gián tiếp với tổn thương hở ở người mắc bệnh.

lây từ người mẹ qua trẻ hay qua con đường chích, truyền máu từ cá thể bị nhiễm virus HSV.

chứng bệnh mụn rộp sinh dục có thể xảy ra ở mọi trường hợp tuy nhiên thường gặp nhất thường đó là nam nữ khi ở độ tuổi sinh sản.

Mụn rộp sinh dục nguy hiểm như nào?

➤ làm cho phái nam thường cảm thấy khó chịu, cơ quan sinh sản ẩm ướt, ngứa ngáy, gây rối loạn tiểu tiện…

➤ làm tình nhức nhối thường xuyên dẫn tới suy giảm sự ham muốn làm tình, dẫn tới tan vỡ hôn nhân.

➤ Người bệnh lúc mắc mụn rộp sinh dục thường cảm thấy xấu hổ, áp lực, lo lắng, stress… dẫn tới ảnh hưởng tới việc làm và chất lượng đời sống.

➤ dẫn tới những di chứng căn bệnh viêm nhiễm như là viêm tuyến tiền liệt, bị viêm màng não, viêm nhiễm đường hô hấp, hoặc là ung thư dương vật.

➤ phái nữ khi mang thai bị mụn rộp sinh dục rất sẽ dễ lây nhiễm cho con khi sinh thường. Trẻ lúc sinh ra có thể bị viêm phổi, viêm màng não, viêm nhiễm hô hấp thậm chí cũng có thể nặng hơn là như tổn thương nội tạng hoặc tử vong.

➤ nếu như không phát hiện sớm, mụn rộp sinh dục sẽ có thể lây nhiễm và gây ra trường hợp viêm nhiễm, tác động đến khả năng sinh sản sau này.

chữa trị chứng bệnh mụn rộp sinh dục ở Phòng khám Đa khoa Đại Tín

chữa trị căn bệnh mụn rộp sinh từ thuốc.

cách chữa trị bằng thuốc thường sử dụng lúc chứng bệnh đang bị ở mức độ một. Thuốc chữa trị mụn rộp sinh dục gồm có dạng uống và loại bôi, với mục đích làm giảm triệu chứng, giảm khả năng lặp đi lặp lại và lây nhiễm qua người bình thường.

đối với thời gian chữa trị cần được tuân theo lời của các bác sĩ. không được tự ý sử dụng các loại thuốc với mục đích chữa trị vì sẽ làm cho bệnh sẽ nguy hiểm hơn nữa.

Điều trị bệnh mụn rộp sinh từ phương pháp trị liệu

Đây là phương thức trị liệu bằng nhiệt quang từ máy sóng ngắn, sóng dài, sóng Viba ảnh hưởng ngay lập tức lên vùng cư trú của căn bệnh nhằm tiêu diệt cơ chế có hại và sinh sản ở virus HSV.

phương pháp miễn dịch Gene sinh học INT:

đó là công nghệ tiên tiến được đánh giá là phương thức điều trị mụn rộp sinh dục chất lượng và an toàn nhất hiện nay.

Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT hỗ trợ định vị chính xác vùng chứng bệnh, tiêu diệt tất cả các virus HSV ẩn sâu bên trong an toàn. Giúp tiêu diệt khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch hạn chế trường hợp bệnh lý lặp đi lặp lại.

hiện tại phòng khám Đa khoa khoa Đại Tín chính là phòng khám chữa trị căn bệnh xã hội uy tín trong đó có mụn rộp sinh dục đã được nhiều chuyên gia nhận xét tốt và rất nhiều người bệnh tin tưởng. nếu đến với Đa khoa Đại Tín, bệnh mụn rộp sinh dục hoàn toàn có năng lực chữa trị khỏi nếu như bệnh được tiến hành sớm. cùng với nhiều năm thăm khám và chữa trị hết cho các ca bị mắc căn bệnh mụn rộp sinh dục, Đa khoa Đại Tín luôn tự hào chính là cơ sở y tế điều trị bệnh lý chất lượng, đáng tin cậy luôn được rất nhiều bệnh nhân yên tâm chọn lựa. phòng khám chuyên khoa còn có đội ngũ chuyên gia chuyên môn giỏi có nhiều hiểu biết ở trong nghề, vì vậy người mắc bệnh hoàn toàn yên tâm nếu khám chữa tại đây.

ở đây chính là một số chia sẻ về các cách điều trị mụn rộp sinh dục, nếu như vẫn còn những lo lắng gì mọi người vui lòng gọi điện cho những bác sĩ ở đây hay liên hệ trực tiếp đến số (027)43 685 999 sẽ được hỗ trợ rõ hơn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
 
Top