Lấy ráy tai có đèn Intex MB - 2199A

vithuyle01

New Member
Lấy ráy tai cho bé là 1 trong những công việc mà cha mẹ cần làm cho để đảm bảo kê sinh và sức khỏe cho bé. Ngoài ra, giả dụ ko biết phương pháp lấy hay tiêu dùng cái que lấy ráy tai với đầu dò bằng đồng dễ làm trẻ đau rát. Không những thế, dù cha mẹ có nhẹ nhàng tới đâu thì cũng khó tránh khỏi vô ý, rất nghiêm trọng và khiến cho bé khiếp sợ. Lấy ráy tai có đèn Intex MB – 2199A sẽ là sự chọn lọc tuyệt vời cho những bác mẹ, sản phẩm giúp lấy ráy tai cho bé yêu thật nhẹ nhàng và hiệu quả, các bé yêu sẽ thích thú hơn sở hữu mỗi lần được vệ sinh tai.

Xem thêm máy massage chânĐặc điểm nổi bật của sản phẩmthiết kế dễ dàng- Lấy ráy tai mang đèn Intex MB – 2199A được ngoài mặt nhỏ gọn sở hữu đầu dò được gắn đèn LED ánh sáng màu trắng xanh, giúp nhìn bên trong tai rõ hơn và việc lấy ráy tai sẽ dễ dàng hơn, sạch hơn và an toàn hơn.

- Sản phẩm gồm 3 đầu mang thể toá rời mang 3 chọn lựa tùy ý: một đầu ráy lớn, một đầu ráy nhỏ và một đầu gắp, trong khoảng đấy việc lấy ráy tai sẽ trở thành thật dễ dàng.

- Sản phẩm được thiết kế sử dụng 3 pin AG3 nên rất tiện lợi cho cha mẹ khi tiêu dùng.

Đừng bỏ lỡ đèn ngủ cảm biến xiaomiChất liệu an toànLấy ráy tai sở hữu đèn Intex MB – 2199A được khiến cho trong khoảng chất liệu an toàn với đầu của dụng cụ được khiến bằng chất liệu dẻo cao cấp, mềm và với độ đàn hồi thấp sẽ không gây đau lúc tiêu dùng như các sản phẩm khác, các bé yêu sẽ thấy rất thả sức và dễ chịu khi lấy ráy tai.Hình thành lề thói vệ sinh tai cho bélúc dùng bộ ráy tai có đèn Intex MB – 2199 A để lấy ráy tai cho bé, thiên thần nhỏ của bạn sẽ ko cảm thấy ám ảnh như khi dùng những công cụ khác, trong khoảng đó tạo ham thích cho bé và kể nhở bé lề thói lấy ráy tai, làm sạch tai hàng ngày để đảm kiểm soát an ninh sinh và cho một sức khỏe phải chăng.ngoài mặt ngộ nghĩnhSản phẩm mang màu sắc tươi sáng và được trang hoàng hình chú gấu rất dễ thương cùng mang thiết kế nhỏ nhắn, dong dỏng gọn đem đến ham thích cho bé yêu mỗi lúc được mẹ vệ sinh tai.

Xem thêm các món đồ sản phẩm công nghệ mới tại Ruby.vn
 
Top