Kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe máy' bắt đầu bởi mhphuong, 26/3/18.

 1. mhphuong

  mhphuong New Member

  Khoảng cách xa chính là điều bất lợi với các doanh nghiệp cần trao đổi hàng hóa. Đây cũng là điều khiến các doanh nghiệp tại Sài Gòn và Phú Quốc đau đầu. Vậy có bí quyết nào giúp vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc nhanh chóng và tiết kiệm không?

  Việc vận chuyển hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác đã trở thành công việc hàng ngày của các đơn vị vận tải. Theo đó, các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được loại hình vận tải cũng như đơn vị vận tải phù hợp.

  Kinh nghiệm vận chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Quốc:


  [​IMG]

  Chọn loại hình vận tải phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển:

  Hiện nay các loại hình vận chuyển hàng hóa ngày càng đa dạng hơn nhưng phát triển nhất vẫn là đường hàng không, đường bộ và đường biển. Tùy thuộc vào loại hình hàng hóa mà khách hàng lựa chọn phương tiện vận tải phù hợp.

  >>> Xem thêm: Gui hang di Phu Quoc o dau

  Lựa chọn xe tải phù hợp với hàng hóa:

  Việc lựa chọn được xe phù hợp với kích thước, trọng lượng hàng hóa cũng rất quan trọng. Thông thường với vận tải đường bộ thì việc vận chuyển bằng xe tải vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Các doanh nghiệp nên lựa chọn xe tải phù hợp với kích thước để giảm chi phí và an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.


  [​IMG]

  Ngoài ra các doanh nghiệp cũng nên lưu ý chọn loại xe phù hợp với tải trọng hàng hóa để có xe phù hợp. Thường thì tải trọng xe tải phải lớn hơn hoặc bằng với trọng lượng hàng hóa nếu không sẽ vi phạm pháp luật đồng thời quá trình vận chuyển cũng khó khăn hơn.

  Chọn đơn vị cho thuê vận tải uy tín:

  Quãng đường van chuyen hang tu Sai Gon di Phu Quoc cũng khá dài vì vậy cần phải lựa chọn đơn vị vận tải uy tín để đảm bảo sự an toàn, thời gian giao hàng. Cũng chính vì quá trình vận chuyển khá dài nên trong lúc vận chuyển có xyar ra sự cố nào thì doanh nghiệp sẽ được bồi thường theo hợp đồng.

  Như vậy, để tìm kiếm được đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín thì bạn cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí, thời gian và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

  Nguồn: Chanh xe Phu Quoc
   
 2. damynghe35nv

  damynghe35nv New Member

  Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn thì sao bạn ơi !
   

trang này