Giới thiệu quạt hơi nước xiaomi Micorohoo để bàn

highlandboiz010

New Member
Mùa hè, bạn thường xuyên ngồi điều hòa khiến khô da và cần một đồ vật vừa khiến cho mát vừa tạo ẩm. Đừng lo âu, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm trong hệ sinh thái của mình với thương hiệu Microhoo đáp ứng được vấn đề của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu quạt hơi nước xiaomi Micorohoo. Quạt khá nước để bàn 500ml, pin sạc 4000mah sử dụng tới 9h.Quạt điều hòa mini Microhoo với bề ngoài mini tối giản mang núm xoay 360 sở hữu 3 nấc chỉnh tốc độ thuận lợi sử dụng. Quạt được gia công chất liệu màu trắng nhẹ nhàng tinh tế và thiết kế tay nắm bằng sợi da dệt cao cấp, sạch sẽ tiện dụng lau chùi. Bể chứa nước lớn 500ml được thiết bị trong quạt cho thời gian tiêu dùng tới 8h.Xem chi tiết sản phẩm máy khử trùng đũa tại website này của chúng tôi


có động cơ ko chổi than đem lại khả năng khiến cho việc dẻo dai có tốc độ khiến cho mát to đến hai.5m/s và công suất lên đến 10w, quạt điều hòa mini microhoo cho khả năng làm mát nhanh chỉ trong 30s nhưng lại rất tiết kiệm năng lượng, thước nhỏ gọn và tối giản cùng với dung lượng pin lớn lớn 4000mah cho thời lượng dùng lên đến 9h, mang thể di động sở hữu đi đến văn phòng, hay đi dã ngoại.vv.bên cạnh đó, Quạt điều hòa mini xiaomi Micorohoo vật dụng thanh làm mát nano với khả năng giữ ẩm và tạo hơi nước làm mát mau chóng, thanh nano hút nước nhanh và công suất lớn cho hiệu quả làm cho mát nổi trội mang 150ml/h.

Cập nhật thêm chi tiết sản phẩm camera lấy ráy tai xiaomi tại website này của chúng tôiđặc thù quạt điều hòa mini Microhoo có thanh lọc tạo ra ion âm 3 triệu ion/m3 . Những ion được tạo ra trong ko khí giúp cái khử khuẩn mang đến cảm giác như hít thở không khí trong rừng sau cơn mưa đem đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Khả năng tạo ẩm nhưng k tạo hơi sương nên bạn sở hữu thể thả phanh dùng cộng có các trang bị lọc không khí khác.Quạt điều hòa với độ ồn rẻ chỉ 19decibel đảm bảo không gian im tĩnh trong văn phòng làm cho việc cũng như phòng ngủ của bạn.Còn phân vân gì mà ko mang Quạt điều hòa mini xiaomi Micorohoo. Quạt tương đối nước để bàn 500ml, pin sạc 4000mah dùng đến 9h, bảo kê sức khỏe qua mùa hè nóng bức gần tới nha người dùng.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top