CHUNG CƯ ECOPARK Ở ĐÂU ? ĐƯỜNG ĐẾN ECOPARK NHANH NHẤT MÀ BẠN NÊN BIẾT

bdsecopark

New Member
Ecopark hiện được bình chọn là một trong những khu đô thị đáng sống nhất miền Bắc. Vậy chung cư Ecopark đâu và đường đi đến Ecopark nhanh chóng và thuận tiện nhất như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó, hãy cùng tham khảo nhé.
Chung cư Ecopark - Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực miền Bắc

Chung cư Ecopark
được xây dựng trên tổng diện tích gần 500 hecta. Dự án này nằm ở phía Đông Nam của trung tâm Hà Nội. Đây là một trong những vị trí được thiên nhiên ưu đãi với sông Hồng, Sông Đuống. Đồng thời nó nằm trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải tạo điều kiện cho không khí ở đây vô cùng thoáng mát và dễ chịu.Bản đồ vị trí chung cư Ecopark

Ngoài ra chung cư Ecopark còn nằm tại một khu vực phát triển được đánh giá làm năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Dự án liền kề với làng gốm Bát Tràng và chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 12.8 km. khu Chung cư này nằm ở Thượng Lưu sông bắc Hưng Hải và dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông vô cùng phát triển. Điển hình là dự án kết nối với cầu Thanh Trì, đường vành đai 3, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương và cách quốc lộ 1A chưa đầy 4 km. Chính vì lý do đó mà kết nối vùng cũng như quá trình thông thương diễn ra rất dễ dàng. Khi tuyến đường liên tỉnh được xây dựng Kết Nối Hưng Yên và Hà Nội được xây dựng vào cuối năm 2010 thì việc di chuyển vào trung tâm Hà Nội ngày càng dễ dàng hơn.


Phối cảnh tổng thể khu đô thị Ecopark

Cư dân sống tại chung cư Ecopark có thể dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích ngoại khu. Cũng như rất dễ dàng để có thể di chuyển vào trung tâm Hà Nội trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Chung cư Ecopark nằm ở phía Đông Nam của Trung tâm hồ Hoàn Kiếm do đó chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển vào Hà Nội
Đồng thời cách sân bay Nội Bài khoảng 38 km về phía Đông Nam. Do đó mất khoảng 30 phút để có thể di chuyển vài sân bay
Mất khoảng 22 phút trới Trung tâm Mỹ Đình
Từ Hưng Yên đến Hải Phòng chỉ mất khoảng 90km nếu di chuyển về phía Tây

Đường đi đến chung cư Ecopark nhanh nhất

Có rất nhiều con đường để đi đến chung cư Ecopark. Hiện tại có 6 hướng di chuyển bằng đường bộ, một hướng di chuyển bằng đường thủy và hệ thống xe bus Ecobus.

Đi từ Hồ Gươm có 3 hướng đi:
1. Hồ Gươm => Cầu Chương Dương => Đê Sông Hồng => đường Liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên => Ecopark
2. Hồ Gươm => Cầu Vĩnh Tuy => Đê Sông Hồng => đường Liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên => Ecopark
3. Hồ Gươm => Cầu Thanh Trì => đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên => Ecopark


Đi từ Mỹ Đình
1. Mỹ Đình => đường Vành Đai 3 trên cao => Cầu Thanh Trì => đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên => Ecopark
Đi theo hướng quốc lộ
1. Theo đường quốc lộ 5A => cầu vượt Phú Thụy rẽ phải vào đường 179 => Ecopark
2. Đường 5 => Qua cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì => đường Liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên => Ecopark

Tuyến đường thủy
Theo đường thủy trên Sông Hồng => sông Bắc Hưng Hải đi qua khu đô thị Ecopark

Tuyến xe Bus Ecopark
Hiện Ecopark mở 9 tuyến xe bus đến các quận trong nội thành Hà Nội để phục vụ cư dân cũng như du khách đến tham quan.


Các bạn lưu ý:
1. Các xe bus Ecopark có chữ A đằng sau, ví dụ như 1A 2A ... sẽ có điểm đến là khu vực Rừng Cọ - Phố Trúc ở giai đoạn 1 của Ecopark.
2. Các xe bus Ecopark có chữ B đằng sau, ví dụ như 1B 2B ... sẽ có điểm đến là khu vực Aquabay, Westbay, Thảo Nguyên, Thuỷ Nguyên ở giai đoạn 2 của Ecopark.

Hy vọng, với những chia sẻ trên của quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích về vị trí cũng như các con đường thuận tiện, nhanh chóng để đến với chung cư Ecopark. Nếu cần tư vấn hay có nhu cầu tìm hiểu về chung cư Ecopark, căn hộ Ecopark quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi đến số hotline: 094 801 4568. Chúng tôi rất hân hạnh là người bạn đồng hành xuyên suốt của quý khách hàng trên chặng đường đến với "Khu đô thị đáng sông nhất miền Băc - Ecopark".
 
Top