Cạnh tranh thiết kế nhà hàng thi công đặt mua căn hộ ở Hàn Quốc

tutakawa

Member
Tỷ lệ cạnh tranh đấu thầu thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc thi công xây dựng nhà ở đăng ký ở Seoul tăng vọt trong 5 năm tốt nhất trong vòng 1 năm nay


Ảnh: ilearncomputerschool.com

Một con số đã được công bố cho thấy sự cạnh tranh tăng vọt về việc đăng ký căn hộ ở Seoul, đặc biệt là những khu vực có nhiều dự án thi công thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc như một tiện ích giá trị đang tiến hành.

Theo dữ liệu mà Văn phòng điều tra lập pháp của Quốc hội nhận được từ Văn phòng quyền lực quốc gia Tae Young-ho vào ngày 4, tỷ lệ cạnh tranh của khu tự trị đối với nhà ở tư nhân đã hoàn thành công bố người chiến thắng đấu thầu thi công dự án thiết kế kiến trúc nhà hàng ở Seoul Hàn Quốc là 2,7 trên 1 ở Gangbuk -gu, thấp nhất vào năm 2017 và cao nhất ở Seocho-gu là 66,9. Đó là 1.

Guro · Seongdong (3.2: 1), Yongsan (3.5: 1), Dongdaemun (5.3: 1), Dongjak (5.5: 1), Jungnang (5.9: 1), Nowon (6.6: 1), Yangcheon (7.9: 1) Có một số quận tự trị đã ghi nhận tỷ lệ cạnh tranh thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc và thi công xây dựng gần chung cư ở mức một con số.

Vào năm 2018, các quận tự trị có tỷ lệ cạnh tranh một chữ số giảm xuống chỉ còn hai: Dongjak (3,6 xuống 1) và Geumcheon (7,6 xuống 1). Nowon-gu ghi nhận tỷ lệ cạnh tranh giành gói thầu thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng trọn gói cao nhất trong số các quận tự trị của Seoul vào năm đó, với 5.877 đơn đăng ký được nộp cho 60 hộ gia đình để được cung cấp chung và tỷ lệ cạnh tranh đã tăng lên 98-1.

Vào năm 2019, Yongsan-gu (120,1 thành 1), Yeongdeungpo-gu (114,3 thành 1) và Dongjak-gu (100,4 thành 1) đã vượt qua ba con số và dẫn đầu xu hướng tăng.

Vào năm 2020, các quận tự trị với sự cạnh tranh về thi công kiểu nhà hàng có thiết kế Hàn Quốc ở mức một chữ số đã biến mất. Mức thấp nhất là 35,3-1 từ Gangbuk-gu, nơi 1.939 đơn đăng ký được áp dụng cho nguồn cung chung của 55 hộ gia đình.Tỷ lệ cạnh tranh ở Seocho-gu tăng vọt lên 131,2-1.

Khi nhìn vào tháng 6 năm nay, con số khổng lồ 367,4 trên 1 đã được ghi nhận ở Gwangjin-gu. Đó là kết quả của 9.919 người đổ xô đến hội trường chủ đề thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và thi công đặt mua căn hộ dự tuyển trong 27 hộ gia đình. Nhiều kỷ lục đã vượt qua kỷ lục của Seocho-gu vào năm ngoái, bao gồm 217,9 điểm 1 ở Gwanak-gu và 150,2 điểm 1 ở Gangdong-gu.

Hạ nghị sĩ Tae cho biết, "Tỷ lệ cạnh tranh cho thuê mặt bằng cải tạo thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc ở Seoul, vốn đã ở mức một con số ở một số quận tự trị vào năm 2017, đã tăng vọt lên mức trần của chính phủ hiện tại, dẫn đến một cuộc khủng hoảng" mua nhà ".

Việc phát triển khu nhà ở công cộng cạnh chuỗi dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc bắt đầu một cách nghiêm túc

Tổng công ty Nhà ở và Đô thị Gyeonggi (GH) đã công bố kế hoạch đền bù đất đai, v.v. vào ngày 3 để bù đắp cho những thiệt hại trong khu nhà ở công cộng cách xa các khu nhà hàng quán ăn đang thiết kế và thi công.

Bắt đầu với việc công bố kế hoạch bồi thường, GH dự kiến sẽ thực hiện dự án phát triển toàn diện bằng cách tiến hành đánh giá thẩm định vào tháng 10 và tham vấn đền bù tổn thất do vài dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc bị hủy vào tháng 12.

Trước đó, GH đã hoàn thành một cuộc điều tra cơ bản về đất đai, theo thông tin từ ilearncomputerschool.com thì tòa nhà và doanh nghiệp sẽ được đưa vào khu kinh doanh vào tháng trước và có kế hoạch sử dụng nó làm dữ liệu cơ bản để thẩm định chất lượng thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc cho các tính toán bồi thường trong tương lai.

Tại Khu nhà ở công cộng Gwangmyeong Hak-On, sẽ được xây dựng trên khu đất rộng 680.000m2 ở Gahak-dong, Gwangmyeong-si, 5,7 hộ gia đình sẽ được xây dựng vào cuối năm 2026. Đây là một khu dân cư nội địa phức hợp có sẵn loại nhà hàng theo thiết kế Hàn Quốc phục vụ cư dân để tái định cư cho công nhân và người dân bản địa ở Thung lũng Công nghệ Gwangmyeong Siheung.

Theo ilearncomputerschool.com
 
Top