Bệnh lý chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu bé có thực sự tác hại hay không?

kingfox12

Member
Theo như những bác sĩ ở phòng khám Đa Khoa Đại Tín cho hay bệnh lý chuỗi hạt ngọc dương vật chính là các bệnh lý tế nhị ở đấng mày râu. Tuy nhiên không hẳn người nào có thể thấy được và có cách phòng ngừa cũng như chữa trị bệnh này. Vậy chứng bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật là như thế nào?, có nguy hại không cũng như có gây nên vô sinh - hiếm muộn không?

các hạt ngọc dương vật là như thế nào?

Chuỗi hạt ngọc dương vật còn biết đến như là các chuỗi ngọc trai, sẩn hạt ngọc. Thuật ngữ y khoa gọi là gai sinh dục (pearly penile papules). Dãy chuỗi này là những hạt nhỏ, sẽ có màu hồng nhạt hay trắng, hình thành một hoặc hai hàng chạy theo đường vành quy đầu. Các đường đó sẽ tạo thành đường tròn hoàn toàn hay có thể không rõ ràng.

Đặc trưng nhận biết chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ:

Chuỗi hạt ngọc dương vật sẽ có những hạt to nhỏ không giống nhau, kích thước khoảng 1-3mm.

Hạt ngọc mọc ra cụm được xếp thành hàng, màu trắng hay màu hồng.

Các dấu hiệu kèm theo như là sưng lên ở một vài chỗ, không gây đau, không lở loét.

cần phải chú ý, có nhiều bệnh lý lây lan từ con đường làm chuyện ấy như là bệnh sùi mào gà, mụn sinh dục… có vài điểm khá giống như các chuỗi hạt ngọc dương vật.

nguyên do dẫn tới chuỗi hạt ngọc dương vật:

Nguyên nhân dẫn đến các hạt ngọc dương vật hiện chưa thể biết được cụ thể, tuy nhiên các biểu hiện từ thực tế cho biết, chuỗi hạt ngọc dương vật hình thành có thể do:

Dài, hẹp tại bao quy đầu: các hạt ngọc ở cậu nhỏ thường dễ gặp ở người khi chưa cắt da quy đầu 21% (nhất là một số người mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu) so với đã mổ lớp da 11%.

Do làm sạch không được an toàn: vấn đề vệ sinh chỗ nhạy cảm không được sạch trước sau lúc quan hệ tình dục, đặc biệt là làm sạch bao quy đầu chưa bảo đảm cũng gây tình trạng chuỗi hạt ngọc dương vật.

căn bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu nhỏ có nguy hại không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật được coi là vấn đề sinh lý tính lành. Căn bệnh này có thể điều trị dứt điểm nếu phát hiện sớm. Nếu như, các hạt ngọc dương vật sẽ nguy hại lúc:

vấn đề dài, hẹp bao quy đầu không thể phục hồi: thường cánh mày râu bị các hạt ngọc dương vật thường hay vì dài, hẹp bao quy đầu.

Nếu tình trạng dài, hẹp bao quy đầu không thể can thiệp bằng các thủ thuật, đấng mày râu có thể phải đối diện với các nguy cơ viêm nhiễm, ung thư dương vật, vô sinh. Theo báo cáo, có tới 86% bệnh nhân bị ung thư dương vật chính là vì không điều trị tình trạng bị hẹp bao quy đầu.

Một vài bệnh xã hội cũng có thể làm nhầm lẫn là các hạt ngọc ở cậu nhỏ: Nếu thấy vấn đề mụn tại dương vật mọc ngày một rõ rệt, mụn lớn cũng như liên kết lại thành cụm lúc đó đàn ông không nên bỏ qua. đấy sẽ có thể là bệnh sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục chứ không là hạt ngọc ở cậu nhỏ.

Nhiễm trùng bộ phận tình dục: trường hợp cơ quan tình dục đấng mày râu không được vệ sinh sạch sẽ dẫn đến các hạt ngọc ở cậu nhỏ. việc đó nếu không được điều trị, những chuỗi hạt ngọc cậu nhỏ sẽ có thể lây lan cũng như dẫn tới một số khó khăn, cũng như hình thành các triệu chứng viêm nhiễm dương vật như ngứa ngáy khó chịu…

Phòng khám Đa khoa Đại Tín - phòng khám khám, chữa trị bệnh nam khoa chất lượng.

Hiện nay Phòng khám Đa khoa Đại Tín là một trong những cơ sở hiệu quả trong thăm khám, giải đáp cũng như điều trị các căn bệnh nam khoa.

Phòng khám vận dụng liệu pháp tiên tiến trong việc điều trị căn bệnh nam khoa, trong đó có các hạt ngọc ở cậu nhỏ:

Nếu như mắc chứng các hạt ngọc dương vật do hẹp, dài bao quy đầu, đấng mày râu có thể sẽ được yêu cầu xẻ bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại

nếu như mắc chứng chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ bởi viêm nhiễm sẽ được điều trị theo liệu pháp phương tây cùng với thiết bị y tế nhằm để loại trừ virus dẫn đến căn bệnh.

Sau khi chữa trị, nam giới được dùng dạng thuốc Đông y hỗ trợ nhanh chóng hồi phục, tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế viêm nhiễm, tăng cường sinh lý, tăng cường bổ thận, tráng dương.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín còn có các chuyên gia y tế giỏi, nhiều năm làm việc thăm khám, trả lời và chữa trị. Trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ cho chữa trị được tiến hành nhanh hơn và có được kết quả chất lượng.

Hiện nay số người người bệnh tới phòng khám Đa khoa Đại Tín khá đông, để tiết kiệm thời gian và không phải đợi chờ khi đến thăm khám, người bệnh cần đặt lịch với y bác sĩ đây. Nếu còn có câu hỏi, cần giúp giải đáp, bệnh nhân hãy liên lạc đường dây nóng (027)43 685 999 hay trò chuyện từ cửa sổ được nhiều chuyên gia chuyên khoa luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
 
Top