Căn Hộ Ecolife Riverside Thành Phố Quy Nhơn

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất - bất động sản' bắt đầu bởi letrongphu, 8/11/19.

 1. letrongphu

  letrongphu New Member

  Tòa nhà thương mại, dịch vụ và căn hộ EcoLife Riverside có vị trí đắc địa, nằm ở ngã tư, mặt đường Điện Biên Phủ liền kề đường Trần Bà - Phan Bà Vanh, cách sông Hà Thành 200m - view view sông hiếm ở một dự án tại Quy Nhơn.
  Dự án có tổng diện tích 7.333m2, trong đó, diện tích xây dựng là 4.363m2; Đất xanh, sân, đường nội bộ 2.970m2. Dự án bao gồm 2 tòa nhà CT1 và CT2 với 28 tầng, tổng cộng 694 căn hộ với diện tích từ 69,1m2-78,8m2.
  EcoLife Riverside sẽ là dự án đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE với các tiện ích đồng bộ hiện đại: Trường học, hồ bơi, siêu thị, mua sắm, vườn thư giãn, bãi đậu xe thông minh ... và dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.
  EcoLife Riverside gắn liền với câu chuyện về dòng sông "Bắt đầu xanh".
  "Bắt đầu xanh" trong EcoLife Riverside là một thiết kế cảnh quan hướng đến những người có không khí trong lành, không gian xanh mát giữa thành phố nắng nóng.
  "Bắt đầu xanh" tại EcoLife Riverside là những căn hộ có thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên, áp dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và áp dụng công nghệ để mang lại sức sống. xanh hơn, thoải mái hơn cho người dùng.
  Dự án EcoLife Riverside dự kiến sẽ bắt đầu vào quý 3 năm 2019, hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý IV năm 2021.
  Capital House là một nhóm phát triển đa ngành với trọng tâm cốt lõi là đầu tư bất động sản. Trong hơn một thập kỷ, với sự thăng trầm của thị trường bất động sản trong nước, cái tên Capital House đã gắn liền với các sản phẩm và tiện ích nhà ở chất lượng được đồng bộ hóa bằng cách áp dụng các giải pháp thiết kế công cộng và thông minh. Công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn công trình xanh. Các dự án mà Tập đoàn đã triển khai và đưa vào hoạt động, bao gồm: EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Tay Ho, EcoLife Capitol, EcoHome Phúc Lợi và đang triển khai dự án EcoHome 3.
  Phối cảnh tổng thể của dự án EcoLife Riverside
  Với tham vọng trở thành thương hiệu bất động sản tiên phong trong việc tạo môi trường sống xanh cho cộng đồng, EcoLife Riverside là sự tiếp nối và phát triển hơn nữa trong hành trình "Sáng tạo cuộc sống xanh" của Capital House.
   

trang này