Hoa hậu Thuỳ Dung không biết mình dính scandal (!?)

Chiều 7/9, chúng tôi đã có mặt tại nhà hoa hậu Thùy Dung để gặp và trao đổi thông tin xung quanh nghi án học bạ của tân hoa hậu.

Cuộc gặp gỡ diễn ra tại nhà của hoa hậu.
Bố của Thùy Dung khẳng định mãi sau khi dự lễ kỷ niệm 20 năm hoa hậu Việt Nam,
Thuỳ Dung mới biết “scandal học bạ”.

Chúng tôi đã phải đợi suốt từ chiều tới tối. Theo nhiều người dân sống bên cạnh thì từ hôm có sự cố nhà của hoa hậu ngày nào cũng đóng cửa im ỉm từ sáng đến chiều muộn. Đặc biệt là từ hôm Thùy Dung đi dự đêm tôn vinh 20 năm hoa hậu Việt Nam đến giờ, rất nhiều phóng viên nhà báo đã đến hỏi thăm nhưng đều không thể gặp.

May mắn là đến tối 7/9 chúng tôi đã gặp được cả bố mẹ, anh trai, chị gái của hoa hậu, trừ chính… Thuỳ Dung.

Theo bố hoa hậu thì Thùy Dung quá mệt sau kỳ thi này, nhất là lại phải bay ra Hà Nội để tham dự đêm tôn vinh 20 năm hoa hậu Việt Nam. Mong ước của cô bây giờ chỉ là… ngủ.

Với tâm trạng miễn cưỡng, bố của hoa hậu tiếp đón các vị khách “bất đắc dĩ”. Hầu như trong suốt thời gian tiếp chuyện ông chỉ ngóng lên lầu (!?). Mẹ và chị gái của hoa hậu cũng “nóng như lửa đốt” hết đứng lên lại ngồi xuống trước những câu hỏi thẳng thắn của phóng viên.

Cuộc gặp gỡ diễn ra tại nhà của hoa hậu.

 

Ông Liễu – thân phụ của hoa hậu – kể: Lễ kỷ niệm 20 năm hoa hậu Việt Nam có Thùy Dung góp mặt, vì quá bận việc nên gia đình ông không thể đi cùng được. Chiều qua, ra đón con ở sân bay, có một điều đặc biệt là ông đã gặp Giám đốc Sở Văn Hoá Thể Thao và du lịch Đà Nẵng Ngô Quang Vinh tiếp đón nên ông bà rất vui mừng.

“Do sóng truyền hình trong Đà Nẵng bị trục trặc nên chúng tôi không thể theo dõi được toàn bộ buổi lễ hôm đó” – ông Liễu tiếc rẻ nói.

Điều khiến chúng tôi hết sức ngạc nhiên là khi được hỏi về việc có hay không chuyện Thuỳ Dung sử dụng học bạ giả để tham dự cuộc thi hoa hậu Việt Nam, ông Liễu cho biết: “Mãi đến hôm nay, khi về nhà mình (ở Đà Nẵng) Dung mới biết về vụ việc ầm ĩ trên báo chí, truyền hình xung quanh nghi án Dung sử dụng học bạ giả để đi thi hoa hậu (!?)”

“Khi nghe được thông tin này con gái tôi rất buồn. Nhưng để chứng minh việc Dung đúng hay sai thì đã có các cơ quan chức năng làm việc, là bố mẹ của Thuỳ Dung chúng tôi chỉ biết nói như vậy”.

Trước đó, hôm 4/9, cũng chính thân phụ và thân mẫu của hoa hậu đã khẳng định với chúng tôi qua điện thoại rằng “Thùy Dung không làm học bạ giả“. Có thể, gia đình thật sự không liên hệ được với hoa hậu trong suốt những ngày qua.

Vẫn mang vương miện trên đầu, cô gái trẻ dường như tự tin
và vui vẻ hơn khi về tới quê nhà

Nhưng, cho đến hôm nay, khi Thuỳ Dung đã có mặt tại nhà và nghi án đã được rất nhiều phương tiện truyền thông nhắc tới, thì gia đình hoa hậu vẫn từ chối không cho biết cuốn học bạ thật sự đang ở đâu.

Ngay cả việc bình luận về những hình ảnh trôi nổi của cuốn học bạ đang bị nghi là của Thuỳ Dung, bố hoa hậu cũng một mực từ chối trả lời, nói rằng ông đang rất bận và không thể có thời gian dành cho các nhà báo. Ông Liễu khẳng định chỉ trả lời cho các cơ quan chức năng nếu được hỏi.

LÊ MINH