Viettel Post khử khuẩn 2 lần khi giao nhận hàng hóa tại vùng dịch Đà Nẵng

  • Thread starter VnReview
  • Ngày gửi
V

VnReview

Guest
Tổng công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post) cho biết việc giao nhận hàng hóa cho khách hàng tại vùng dịch Đà Nẵng vẫn sẽ diễn ra thông suốt, kể cả những địa bị giãn cách hoặc bị cách ly nhờ quy trình khử khuẩn 2 lần.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, Viettel Post cho biết công ty đã ngay lập tức triển khai các hành động nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng, đồng thời khẳng định đảm bảo hoạt động giao nhận hàng hóa vẫn được diễn ra thông suốt.

alt


Theo đó, Viettel Post sẽ đảm bảo thực hiện đúng các quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19 trong suốt quá trình nhận - giao bưu phẩm tới khách hàng với quy trình khử khuẩn 2 lần. Cụ thể, trước khi tiếp nhận hàng hóa, nhân viên bán hàng phải tiến hành khử khuẩn tay chân, đeo khẩu trang và găng tay đầy đủ. Hàng hóa sau khi nhận từ khách hàng sẽ được khử khuẩn lần 1 trước khi đưa về trung tâm khai thác. Trước khi giao hàng đến tay người nhận, hàng hóa sẽ được khử khuẩn lần 2 đảm bảo an toàn hàng hóa đến tay khách hàng.

Hiện tại, các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ và Liên Chiểu ở Đà Nẵng phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng thực hiện phong tỏa 3 bệnh viện lớn. Chính vì vậy, việc giao nhận đến một số tuyến đường trên thành phố Đà Nẵng sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Tuy nhiên, theo đại diện của Viettel Post, với việc sử dụng đội ngũ nhân viên bán hàng và lực lượng xã hội đối tác MyGo trên địa bàn, đơn vị này vẫn đảm bảo hoạt động giao nhận bưu phẩm và các nhu yếu phẩm đến tay người dân để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh. Viettel Post cũng khuyến cáo khách hàng tạo đơn trên App Viettel Post (sẽ có nhân viên bán hàng đến nhận tận nhà) để hạn chế tập trung tại Bưu cục. Đối với các mặt hàng nhu yếu phẩm, người dân có thể đặt trên App Voso để nhân viên bán hàng của Viettel Post giao hàng tới tận nơi.

Theo đại diện của Viettel Post, đơn vị này trước đó đã thực hiện quy trình giao nhận hàng hóa an toàn tương tự ở các vùng dịch Covid 19 bị cách ly ở Phú Thọ và Hà Nội.

TT
https://sieuthihangcu.com
laptop cũ
laptop cũ giá rẻ
bán laptop cũ giá rẻ
 
Top