[MỚI NHẤT] TẤT TẦN TẬT MÁY BÀO GỖ 4 MẶT ĐÀI LOAN

maybaogodailoan

New Member
Tất tần tật máy bào gỗ 4 mặt đài loan bạn cần biết
Máy bào gỗ 4 mặt là gì ?
Máy bào gỗ 4 mặt là dòng máy bào tiên tiến nhất hiện nay. Máy có thể hoạt động bào gỗ thông, keo, ….sử dụng trong sản xuất ván sàn tự nhiên.Tạo độ nhẵn mịn đồng đều nhất. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như hỗ trợ tạo hình thành phẩm một cách dễ dàng. Chính vì lý do đó, các xưởng sản xuất, chế biến gỗ ngày càng ưa chuộng dòng máy bào 4 mặt 4 dao, 5 dao, 6 dao.
Xem chi tiết:
Máy bào gỗ 4 mặt là gì?

Ứng dụng máy bào gỗ 4 mặt
Để mặt hàng nội thất gỗ, sản phẩm gỗ ngày càng được nâng cao giá trị thì máy bào gỗ 4 mặt góp phần không hề nhỏ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, canh chỉnh bằng kỹ thuật số, máy bào đã hoạt động năng suất. Điều này cũng giúp cho thanh gỗ được bào chính xác tuyệt đối.

1600308759502.png

Máy bào bốn mặt không chỉ những có khả năng làm láng 4 mặt mà còn có khả năng bào tạo hình, bào các mặt, cạnh trong sản xuất cửa, ván sàn, phào gỗ thông,..Được ứng dụng trong chuyền ghép thanh, làm ván sàn tự nhiên.

Top 5 dòng máy bào gỗ bốn mặt bán chạy nhất hiện nay
#Máy bào 4 mặt 4 trục dao
#Máy bào 4 mặt 5 trục dao
#Máy bào 4 mặt 6 trục dao
#Máy bào 4 mặt 7 trục dao
#Máy bào 4 mặt 8 trục dao

Nguyên lý hoạt động chung của máy bào gỗ
Việc điều khiển vận hành máy bào gỗ bốn mặt được thao tác dễ dàng trên bảng điều khiển tự động. Mọi canh chỉnh lượng phôi, độ dày phôi đều bằng nút nhấn an toàn. Mỗi trục dao được trang bị một thiết bị đọc kỹ thuật số tiện lợi. Chỉ cần bỏ phôi mẫu muốn bào vào và chỉnh thông số theo đúng yêu cầu. Thao tác cực kỳ đơn giản mà độ chính xác lại cao.

Loại máy bào cuốn 4 mặt thông thường sẽ có 4 trục cơ bản, được bố trí ở mặt trên – dưới, mặt trái phải.Loại 5 dao 6 dao sẽ được sắp xếp khác. Trong đó 2 trục dao trên – dưới sẽ quay ngược chiều nhau và ngược với cả chiều cuốn phôi. Bánh lăn, rulo đè phôi làm nhiệm cuốn phôi và đè giữ phôi chắc chắn để đảm bảo bào được hiệu quả như mong muốn.

Báo giá máy bào gỗ 4 mặt
Quốc Duy là đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ và linh kiện, vật tư máy uy tín trên thị trường hàng chục năm qua. Chúng tôi luôn mang đến những dòng máy bào 4 mặt Đài Loan nhập khẩu tốt nhất. Giá bán máy bào 4 mặt đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Tư vấn – lắp đặt cũng như thay thế linh kiện nhanh chóng. Luôn đảm bảo tiến độ hoạt động sản xuất cho khách hàng của mình.

Để nhận tư vấn – báo giá chi tiết nhất máy bào gỗ 4 mặt hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Thông tin liên hệ
Dịch vụ bảo hành máy bào 4 mặt như thế nào ?
Quốc Duy cam kết có mặt giải quyết sự cố từ 12 – 48 tiếng ngay khi nhận được thông tin . Phục vụ cho khách hàng từ Nam ra Bắc

Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thêm bằng các từ khóa: tat tan tat may bao go 4 mat dai loan, dao bào 4 mặt, máy bào 4 mặt 6 trục dao, phụ kiện máy bào gỗ, máy bào 4 mặt dao xoắn, máy chế biến gỗ, quốc duy.
 
Top