Điểm danh các mẫu trụ barie inox sự kiện Poliva giá cạnh tranh - Poliva.vn

Cột chắn inox dùng cho sân bay và thanh chắn inox sự kiện có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Vậy trụ barie inox sân bay và thanh chắn inox sự kiện có những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Cột chắn inox dùng cho sân bay

Cột chắn inox dùng cho sân bay thường sử dụng cột chắn inox dây căng. Trụ barie inox sân bay được làm từ chất liệu inox cao cấp, sáng bóng và không bị han gỉ. Thân cột, đế cột vững chắc, không bị đổ khi dùng. Đầu dây cột chắn có thể kéo căng, tùy thuộc vào loại dây cột bạn sử dụng có thể có các độ dài 1,8m, 3m và 5m. Dây cột chắn có nhiều màu sắc khác nhau, bản to, có thể in logo lên thân dây.

Cột inox sự kiện

Trụ inox sự kiện giúp trang trí, làm đẹp cho không gian. Ngoài ra trụ barie inox sự kiện còn giúp bảo vệ các hiện vật, phân làn, tạo lối đi. Trụ barie inox sự kiện cũng được làm từ chất liệu inox cao cấp, ngoài inox trắng, trụ inox sự kiện còn được làm từ inox mạ vàng. Đầu cột chắn thường bo tròn hoặc thiết kế tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.Địa chỉ bán cột chắn inox đảm bảo chất lượng

Hiện nay, Công ty Poliva là đơn vị chuyên cung cấp các loại cột chắn inox cao cấp, bền chắc và tuổi thọ lâu dài. Công ty Cổ phần Poliva có các loại cột chắn dây căng, cột chắn inox dây chùng đa dạng kích thước, màu sắc. Giá thành cột chắn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ đặt hàng sản phẩm tại:

Công ty Poliva

Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
 
Top