Dịch vụ in chữ, in logo lên mọi chất liệu

In logo lên các sản phẩm quà tặng, biển quảng cáo đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ in chữ và logo trên mọi chất liệu của VietBook mang đến sự thuận tiện và những lợi ích cho khách hàng.

Bạn có thể in logo trên chất liệu như giấy, kim loại, trên nhựa, da,…bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại. Với sức mạnh của các thiết bị công nghệ mới nhất hiện nay, các đường in được tạo ra một cách dễ dàng, đảm bảo chất lượng của các đường in. Chắc chắn sản phẩm sau khi in xong sẽ làm hài lòng người tiêu dùng.In menu đồ ăn - nươc uống

VietBook cung cấp dịch vụ in logo trên mọi chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất tại địa chỉ 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội để tham quan cũng như trải nghiệm quá trình in trên mọi chất liệu của VietBook.

Kết quả hình ảnh cho mũ bảo hiểm


In logo Fujiton trên mũ bảo hiểm

Với những ưu điểm vượt trội như khả năng in trên mọi chất liệu, chất lượng đường in tinh xảo, sắc nét. Hệ thống máy in được kết nối trực tiếp với máy tính, quá trình in chữ và logo trên quà lưu niệm diễn ra hoàn toàn tự động, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Xem thêm: Nhận in ấn lên mọi chất liệu

Liên hệ:

Hotline 091 121 0055 - email : Quatangvietbook@gmail.com
Tại HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
Tại TP.HỒ CHÍ MINH: Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
 
Top