10+ mẫu thiết kế menu thu hút khách hàng tốt nhất 2020

Menu – Chắc chắn là thứ bạn nghĩ đến đầu tiên khi muốn kinh doanh nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa,… Vì nó là thứ giới thiệu cho khách hàng biết những sản phẩm và dịch vụ mà quán bạn có thể cung cấp. Nếu cuốn menu được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ, chắc chắn khách hàng sẽ có cảm xúc tốt hơn khi mua. Quà tặng Vietbook chuyên nhận in menu, in menu bìa da giá rẻ theo yêu cầu,..... với chất lượng tốt nhất tại 2 cơ sở sản xuất là Hà Nội và TP.HCM. Xưởng sản xuất VietBook sẽ hỗ trợ nhu cầu thắc mắc của khách hàng tận tình, mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế menu ấn tượng nhất mà VietBook chúng tôi được khách hàng đặt mua nhiều nhất trong năm 2020. Có đủ mọi phong cách và phù hợp với hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh đang có trên thị trường hiện nay.

1. Mẫu thiết kế menu nhà hàng

Hình ảnh có liên quan


Mẫu thiết kế menu nhà hàng siêu đẹpThiết kế menu theo phong cách hiện đại

See the source imageThiết kế menu theo phong cách thu hút bởi hình ảnh đồ ăn


2. Mẫu thiết kế menu quán trà sữa siêu dễ thươngMẫu menu quán trà sữa

3. Mẫu thiết kế menu quán cafe ấn tượngMẫu menu cafe đơn giảnMenu cafe bảng đen cực kỳ sang trọng

4. Mẫu thiết kế menu spaMẫu menu spa đơn giản nhưng cực kỳ thu hút

Một thiết kế đẹp và ưa nhìn liệu đã đủ tạo nên cuốn menu hoàn hảo cho nhà hàng hay chưa?

Là một chủ nhà hàng, điều quan trọng nhất bạn cần đó là đạt được tối đa lợi nhuận và điều thứ hai đó là tạo cảm xúc tốt nhất cho khách hàng khi thưởng thức món ăn.

Chính vì thế, một thiết kế menu được gọi là hoàn hảo khi nó làm tốt được hai điều này. Và một số mẹo tâm lý dưới đây chính là điều bạn cần biết khi làm menu cho nhà hàng của mình. Khi muốn bán món gì, hãy để hết qua bên phải vì khách hàng thường sẽ chú ý bên phải hơn.

Vì thế nếu bạn muốn bán món gì, hãy để nó tại những vị trí này. Một cuốn menu nhìn thì nhiều món, nhưng khách hàng thường chỉ gọi những món trên cùng và dưới cùng bên phải mà thôi.Mẫu menu kẹp sang trọng

Hãy đặt những món bạn muốn bán vào một vị trí thích hợp. Tuy nhiên, những điều đó chỉ là điều hướng khách hàng thôi. Do đó, bạn muốn bán món gì nhất hãy tạo cho nó sự nổi bật ngay trên cuốn menu của mình ngay nào.

Xem thêm: Quy cách in menu, thực đơn - Xưởng in menu Vietbook

Liên hệ:

Hotline 091 121 0055 - email : Quatangvietbook@gmail.com
Tại HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
Tại TP.HỒ CHÍ MINH: Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM
 
Top