Hôm nay, 10 Tháng 9 2010, 17:41
TTQN chia sẻ cùng sinh viên Bảo Tuyết



Thời gian được tính theo giờ GMT + 7 Giờ




Tạo chủ đề mới Chủ đề này đã bị khoá, bạn không thể sửa những bài viết của mình hay trả lời bài viết thêm nữa.  [ 254 bài viết ]  Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5 ... 26  Trang kế tiếp
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: LỊCH THI ĐẤU EURO 2008
Gửi bàiĐã gửi: 07 Tháng 6 2008, 10:25 
Ngoại tuyến
Bánh bèo
Bánh bèo
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 29 Tháng 3 2008, 16:19
Bài viết: 96
Đến từ: Quảng Nam
Số đội tham dự 16 Bắt đầu 07/06/2008 Kết thúc 29/06/2008

Vòng bảng
Bảng A
Ngày Giờ Địa điểm Trận đấu
07/06 23:00 Basel Thụy Sỹ - CH Séc (0-1) :-*
08/06 01:45 Geneva Bồ Đào Nha - Thổ Nhĩ Kỳ (2-0) ;;)
11/06 23:00 Geneva CH Séc - Bồ Đào Nha
12/06 01:45 Basel Thụy Sỹ - Thổ Nhĩ Kỳ
16/06 01:45 Basel Thụy Sỹ - Bồ Đào Nha
16/06 01:45 Geneva Thổ Nhĩ Kỳ - CH Séc
Bảng B
Ngày Giờ Địa điểm Trận đấu
08/06 23:00 Vienna Áo - Croatia (1-0) ;;)
09/06 01:45 Klagenfurt Đức - Ba Lan (2-0) :))
12/06 23:00 Klagenfurt Croatia - Đức
13/06 01:45 Vienna Áo - Ba Lan
17/06 01:45 Klagenfurt Ba Lan - Croatia
17/06 01:45 Vienna Áo - Đức
Bảng C
Ngày Giờ Địa điểm Trận đấu
09/06 23:00 Zurich Romania - Pháp
10/06 01:45 Berne Hà Lan - Ý
13/06 23:00 Zurich Ý - Romania
14/06 01:45 Berne Hà Lan - Pháp
18/06 01:45 Berne Hà Lan - Romania
18/06 01:45 Zurich Pháp - Ý
Bảng D
Ngày Giờ Địa điểm Trận đấu
10/06 23:00 Innsbruck Tây Ban Nha - Nga
11/06 01:45 Salzburg Hy Lạp - Thụy Điển
14/06 23:00 Innsbruck Thụy Điển - Tây Ban Nha
15/06 01:45 Salzburg Hy Lạp - Nga
19/06 01:45 Salzburg Hy Lạp - Tây Ban Nha
19/06 01:45 Innsbruck Nga - Thụy Điển
Vòng tứ kết
Ngày Giờ Địa điểm Trận đấu
20/06 01:45 Basel Nhất bảng A - Nhì bảng B
21/06 01:45 Vienna Nhất bảng B - Nhì bảng A
22/06 01:45 Basel Nhất bảng C - Nhì bảng D
23/06 01:45 Vienna Nhất bảng D - Nhì bảng C
Vòng bán kết
Ngày Giờ Địa điểm Trận đấu
26/06 01:45 Basel Thắng trận 25 - Thắng trận 26
27/06 01:45 Vienna Thắng trận 27 - Thắng trận 28
Chung kết
Ngày Giờ Địa điểm Trận đấu
30/06 01:45 Vienna Thắng trận 29 - Thắng trận 30

_________________
www.tuoitrequangnam.com.vn



Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi Email  
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Bảng A: Thụy Sĩ - CH Séc (0-1)
Gửi bàiĐã gửi: 07 Tháng 6 2008, 11:31 
Ngoại tuyến
Bánh bèo
Bánh bèo
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 29 Tháng 3 2008, 16:19
Bài viết: 96
Đến từ: Quảng Nam
Đội chủ nhà Thụy Sỹ sẽ lãnh nhiệm vụ bắn phát súng đầu tiên khơi mào Euro 2008 trên sân St. Jakob-Park, tuy nhiên loạt trận đêm nay chỉ thực sự đáng chú ý ở trận đấu muộn, khi ứng cử viên Bồ Đào Nha xuất quân.

Sau 4 năm háo hức chờ đợi, giải bóng đá hấp dẫn nhất châu Âu cấp độ ĐTQG đã chính thức trở lại với khán giả Việt Nam. 4 năm sau cú đánh đầu định mệnh của Charisteas, Bồ Đào Nha lại góp mặt tại 1 kỳ Euro, lần này, họ là đương kim Á quân, nhưng tin chắc người dân Tây Nam bán đảo Iberia đang nung nấu tham vọng lần đầu tiên bước lên ngôi bá chủ châu Âu.

Trong cả 3 lần góp mặt tại các kỳ Euro trước đó, Bồ Đào Nha đều thể hiện được sức mạnh của 1 đội bóng lớn (thành tích tệ nhất của BĐN là dừng chân tại bán kết), tuy nhiên họ lại chưa từng có vinh dự bước lên ngôi vô địch. 4 năm trước, tại Euro được tổ chức chính trên đất Bồ, đội bóng của Cris Ronaldo và các đồng đội đã thất bại ngay trong trận chung kết trước hiện tượng Hy Lạp.

4 năm sau cú ngã đau đớn này, lứa cầu thủ Bồ Đào Nha đã trưởng thành hơn rất nhiều, và họ có cơ sở để tin vào thành tích khả quan tại Euro lần này. Tuy nhiên trước khi mơ đến 1 viễn cảnh đẹp đẽ, Bồ Đào Nha cần giải mã đội bóng đầy duyên nợ Thổ Nhỹ Kỳ trong ngày khai mạc.


Trong quá khứ, nền bóng đá Thụy Sỹ đã từng gây được tiếng vang khi ĐTQG nước này lọt vào tứ kết các tại kỳ World cup 1934, 1938 và 1954, tuy nhiên đã nửa thế kỷ trở lại đây, bóng đá Thụy Sỹ bỗng rơi vào quên lãng. Trong 2 lần gần đây nhất dự Euro, Thụy Sỹ đều trắng tay khi không thể vượt qua vòng bảng.

Trong khi đó, từ trước khi bị phân tách cho đến nay, CH Séc luôn được đánh giá là 1 ông lớn của bóng đá thế giới. Họ là Á quân Euro 96 và lọt vào bán kết Euro 2004. Với lối chơi mạnh mẽ, đầy cống hiến và 1 dàn cầu thủ tiềm năng, CH Séc cũng là 1 trong những ứng cử viên giành suất đi tiếp tại bảng A.

Trở ngại Thụy Sỹ về mặt lý thuyết không phải là 1 vấn đề quá lớn của thày trò Karel Brückner, mặc dù vậy, lợi thế sân nhà và khát vọng chiến thắng của Thụy Sỹ là không thể coi thường. Thêm vào đó, sự vắng mặt đáng tiếc của Tomas Rosicky cộng với phong độ sa sút của 2 tiền đạo chính thức: Milan Baros và Jan Koller sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức mạnh của CH Séc.

[align=center]Hình ảnh[/align]

Thụy Sỹ sẽ chiến đấu hết mình vì người cha tinh thần của họ - Jakob "Koebi" Kuhn

Sức mạnh của Thụy Sỹ nằm ở tinh thần đoàn kết, trên dưới 1 lòng. Ông Jakob Kuhn không chỉ được các cầu thủ coi như HLV, mà ông còn là người cha tinh thần của họ. Gắn bó với ĐTQG Thụy Sỹ suốt 7 năm nay, đối với người Thụy Sỹ, Kuhn là 1 biểu tượng của nền bóng đá nước này. Hơn nữa, Euro 2008 sẽ là giải đấu cuối cùng mà Kuhn nắm đội, và chắc chắn, các học trò của ông sẽ chiến đấu hết mình vì người thầy đáng kính của mình.

Chưa thể dự đoán điều gì trước khi 90 phút mở màn tại St. Jakob-Park kết thúc, tuy nhiên xin đừng bất ngờ nếu thày trò Jakob Kuhn làm nên bất ngờ đầu tiên của giải.

Đội hình dự kiến:

Thụy Sỹ: Benaglio - Lichtsteiner, Müller, Senderos, Magnin - Behrami, Inler, Fernandes, Barnetta - Yakin - Frei.

CH Séc:
Cech - Grygera, Ujfalusi, Rozehnal, Jankulovski - Sionko, Matejovsky, Galasek, Polak, Plašil - Koller.

[align=right]Bóng Đá[/align]

Dự đoán của anh em TTQN: Thụy Sỹ - CH Séc 1-1 =D>

_________________
www.tuoitrequangnam.com.vn



Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi Email  
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Trước loạt trận bảng A: Tâm điểm Geneva
Gửi bàiĐã gửi: 07 Tháng 6 2008, 19:49 
Ngoại tuyến
Bánh xèo
Bánh xèo
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 09 Tháng 5 2008, 13:42
Bài viết: 159
Đến từ: Núi Thành
Bé dự đoán séc thắng 1-0 :)

Bồ Đào Nha thắng 1-0 (iu Cris Ronaldo đẹp trai nhứt :-* :fan )

_________________
Mắm thúi mắm thơm :)



Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi Email  
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Chủ nhà gục ngã!!!!
Gửi bàiĐã gửi: 08 Tháng 6 2008, 08:33 
Ngoại tuyến
Bánh xe
Bánh xe
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 28 Tháng 3 2008, 19:50
Bài viết: 535
Đến từ: Tam kỳ
Buổi lễ khai mạc nhanh chóng khép lại , hàng trăm tín đồ môn túc cầu giáo háo hức chờ giây phút trái bóng europass lăn trên sân Jakob Park .Dướ sự dẫn dắt của trọng tài chính Roberto Rosetti cùng các cầu thủ hai đội bước vào trận đấu chính thức đầu tiên của EURO 2008.

Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà , Thụy Sỹ đã nhập cuộc khá tốt với những pha lên bóng bên hành lan cánh phải với sự cơ động của Schweizer Nati, Thụy Sỹ đã tạo nên những tình huống nguy hiểm,Frei thực hiện pha phối hợp rất nhanh với đồng đội Behrami và tiến sát đến vòng cấm địa đội khách. Rất tiếc là cú sút cuối cùng của đội trưởng Thụy Sĩ lại đi chệch cột dọc.

Đáng chú ý là cú sút rất căng và khó của Frei ở phút 36 đã không thể vượt qua đôi tay Petr Cech. Trước đó, sau pha xử lý kỹ thuật, cú sút quá nhẹ của Inler đi thẳng vào vị trí của thủ thành đang khoác áo Chelsea.

Trong khi đó Czech cố gắng giảm nhịp độ trận đấu thi đấu chậm rãi nhưng CH Czech cũng đã có được cơ hội đáng kể ở phút 14. Đường chuyền từ cánh phải của Jarolim chạm đầu hậu vệ Magnin nhưng rất may cho Thụy Sĩ là thủ môn Benaglio kịp bay người cứu thua trong gang tất.
Kết thúc hiệp 1 không có bàn thắng nhưng Thụy Sỹ lại mất đi linh hồn của mình khi đội trưởng Frei va chạm với Grygera không quá mạnh nhưng nó khiến Frei của Thụy Sĩ, tái phát chấn thương ở đầu gối trái.

[align=center]Hình ảnh[/align]

Mất đi Frei sức mạnh của Thụy Sỹ đã giảm đi ít nhiều và CH Sech đã nắm lại thể trận ,CH Czech bắt đầu đẩy cao đội hình hơn so với hiệp 1, và có thời điểm đội quân của HLV Bruckner chấp nhận chơi đôi công cùng chủ nhà.

Đến phút 66 Lichtsteiner chuyền như đặt cho Yakin ơ tử thế thỏa mái nhưng tiền đạo này lại đánh đầu ra ngoài bỏ qua cơ hội đưa Thụy Sỹ vươn lên.

Tiền đạo cao kèo Koller sau nhưng phút thi đấu nhạt nhòa đã được thay ra , sau khi vào sân chưa đầy 15 phút Sverkos đã tận dụng sai lầm hiếm hoi của hàng thủ Thụy Sĩ để dễ dàng hạ gục Benaglio bằng pha dứt điểm lạnh lùng.

[align=center]
Hình ảnh[/align]

Sau bàn thua bất ngờ toàn bộ đội hình Thụy Sỹ dân cao,đồng thời chân sút Vonlanthen cũng được tăng cường. Và cơ hội không thể tốt hơn đã đến với Thụy Sĩ ở phút 80. Trên vạch 16m50, Barnetta đã tung cú sút chìm rất nguy hiểm nhưng phản xạ xuất sắc của Petr Cech đã đẩy được bóng ra.

Đang trên đà lao xuống, Vonlanthen có cơ hội thuận lợi để tung ra pha dứt điểm cận thành khi Petr Cech còn chưa kịp ổn định vị trí. Thế nhưng, khi các CĐV chủ nhà đang chờ đợi một bàn thắng thì bóng từ chân Vonlanthen lại tìm đến đúng góc nối khung thành đối phương. Thụy sỹ đã gục ngã ngay trên thánh địa của mình thất thủ 0-1.

Đội hình ra sân:
Thụy Sĩ: Benaglio; Lichtsteiner (Vonlanthen 75'), Mueller, Senderos, Magnin; Barnetta, Inler, Fernandes, Behrami (Derdiyok 84'); Frei (Yakin 46'), Streller.
CH Czech: Cech; Grygera, Ujfalusi, Rozehnal, Jankulovski; Plasil, Polak, Jarolim (Kovac 87'), Galasek, Sionko (Vlcek 83'); 'Koller (Sverkos 56').


[align=right]Tycomtk thực hiện[/align]

_________________
ThiÊn tHưỢng thiÊn Hạ dUy nGã đỘc tÔn là [ tycomtk ]



Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi Email  
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Trước loạt trận bảng A: (Thụy Sĩ - CH Séc) (0-1)
Gửi bàiĐã gửi: 08 Tháng 6 2008, 09:10 
Ngoại tuyến
Bánh xe
Bánh xe
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 24 Tháng 3 2008, 21:40
Bài viết: 828
Đến từ: Mầm non Sơn Ca
Bé iu khá nghen !! Hehe cũng khôn khéo là ko chơi trận này không thì ;;)

_________________
“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ/Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha”.



Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi Email  
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Bảng A: Bồ Đào Nha - Thổ Nhỹ Kỳ (2-0)
Gửi bàiĐã gửi: 08 Tháng 6 2008, 09:10 
Ngoại tuyến
Bánh bèo
Bánh bèo
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 29 Tháng 3 2008, 16:19
Bài viết: 96
Đến từ: Quảng Nam
Bồ Đào Nha và Thổ Nhỹ Kỳ có vẻ rất có duyên với nhau tại các kỳ Euro. 12 năm trước tại Euro 96, họ đã từng ở chung bảng D với nhau. Năm đó, kết thúc vòng bảng, đội bóng xứ Iberia đứng đầu còn người Thổ xếp chót với cả 3 trận thua và không ghi được bàn thắng nào, trong đó TNK thua BĐN 1-0 trong loạt trận thứ 2.


4 năm sau, BĐN và TNK lại tái ngộ tại Euro 2000 (nhưng lần này là ở tứ kết). Ở Amsterdam năm đó, Bồ Đào Nha đã đả bại Thổ Nhỹ Kỳ 2-0. Tuy nhiên tất cả đã là câu chuyện của quá khứ, nền bóng đá TNK đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian sau đó. Bằng chứng là 2 năm sau, Thổ Nhỹ Kỳ từng làm cả thế giới phải kinh ngạc khi bước lên ngôi vị thứ 3 tại World cup 2002.

[align=center]
Hình ảnh
Nước mắt người Bồ sẽ không chảy thêm 1 lần nữa[/align]

Mặc dù vậy, đã ngót nghét 6 năm qua Thổ Nhỹ Kỳ vắng bóng tại các ngày hội lớn của bóng đá thế giới. 6 năm là quãng thời gian dài, và đương nhiên vô hình chung nó khiến cho sức mạnh của người Thổ giờ đây đang là 1 ẩn số khó đoán.

Phải gặp ông lớn Bồ Đào Nha trong ngày khai mạc, rõ ràng bất lợi đang thuộc về đoàn quân của ông Fatih Terim. Đẳng cấp và tham vọng của người Bồ hơn hẳn so với đối thủ, họ có 1 dàn cầu thủ kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm, giữa tài năng và sự nhiệt huyết. Không quá lạc quan khi nghĩ rằng, Bồ Đào Nha sẽ tiến sâu tại Euro lần này.
[align=center]
Hình ảnh
Cris Ronaldo đang là tâm điểm chú ý của ngày khai hội[/align]

Tuy nhiên nếu nghĩ rằng BĐN sẽ dễ dàng có được bước chạy đà thuận lợi tại Euro lần này trước TNK thì e rằng quá lạc quan. Trong 6 trận đấu gần đây, Thổ Nhỹ Kỳ chỉ để thua duy nhất 1 trận (trước Uruguay), hãy nhớ những gì Fenerbahçe đã từng thể hiện trước Chelsea tại Champions League vừa qua, bạn sẽ thấy, tinh thần của người Thổ đáng sợ thế nào.

Mặc dù vậy, việc lọt vào bảng đấu có cả sự góp mặt của CH Séc và đội chủ nhà Thụy Sỹ, thày trò Luiz Felipe Scolari thừa hiểu rằng, 1 chiến thắng quan trọng đến mức nào. Hãy tin rằng, Cris Ronaldo và các đồng đội đã sẵn sàng đòi lại món nợ 4 năm trước.

Đội hình dự kiến:

Bồ Đào Nha: Ricardo; Bosingwa, Pepe, Carvalho, Caneira; Veloso, Petit; Cristiano Ronaldo, Simao, Quaresma; Nuno Gomes.

Thổ Nhỹ Kỳ: Recber; Gokhan Zan, Asik, Cetin, Balta; Altintop, Aurelio, Emre, Arda; Nihat, Senturk.

Tuy nhiên trước khi chứng kiến những bước chạy đầu tiên của Bồ Đào Nha, người hâm mộ chắc chắn sẽ hướng sự chú ý tới Basel – nơi đội chủ nhà Thụy Sỹ sẽ chơi trận đầu tiên với đối thủ CH Séc.

Dự đoán của chúng tôi: Bồ Đào Nha thắng 2-0 :D

[align=right]Bóng Đá[/align]

_________________
www.tuoitrequangnam.com.vn



Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi Email  
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Bảng B: Đức - Ba Lan (2-0)
Gửi bàiĐã gửi: 08 Tháng 6 2008, 09:39 
Ngoại tuyến
Bánh bèo
Bánh bèo
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 29 Tháng 3 2008, 16:19
Bài viết: 96
Đến từ: Quảng Nam
Nỗi lo Lehmann?

Hình ảnh của tuyển Đức đã có nhiều thay đổi sau VCK World Cup 2006. Cụ thể, từ lối chơi bóng thực dụng họ đã chuyển sang lối chơi bóng đá phiêu lưu hào hứng. Nhiều chuyên gia bóng đá cho rằng đương kim HLV tuyển Đức Joachim Loew là bộ não đằng sau thành công năm 2006 của tuyển Đức chứ không phải cựu HLV Klinsmann.

Với phương châm tấn công toàn mặt sân, tuyển Đức thường để lộ khoảng trống ở phía sau cho đối phương khai thác. Lúc đó thủ môn phải rất nhanh và trở thành một libero thứ hai. Và thủ môn Lehmann sẽ đáp ứng những yêu cầu của vị trí này? Theo tôi, câu hỏi này chính là điểm yếu của tuyển Đức. Trong lúc này, tôi cảm thấy nhớ da diết thủ môn Oliver Kahn.

[align=center]Hình ảnh
Việc ngồi quá lâu trên ghế dự bị của Arsenal khiến Lehmann trở thành nỗi lo của tuyển Đức[/align]

Nhưng bù lại, tuyển Đức rất mạnh ở hai cánh. Trong đó, sự xuất sắc của hai hậu vệ cánh đang chơi cho Bayern Munich là Philipp Lahm và Marcell Jansen ngoài việc hỗ hợ rất tốt cho hai tiền vệ Bastian Schweinsteiger (trái) và Clemens Fritz (phải), họ còn là ngòi nổ trực tiếp cho các pha đánh biên của tuyển Đức. Có thể nói Lahm và Jansen đóng vai trò rất quan trọng với tuyển Đức.

Ở trung tâm, Torsten Frings và đội trưởng Michael Ballack thường chơi lùi về phía sau. Tuy nhiên, với lối chơi tốc độ cao, Frings là nhân vật có khả năng áp đặt lối chơi cho toàn đội.

Trong khi đó, Ballack lại có gánh nặng trách nhiệm hơn với tỉ lệ 50% phòng thủ và 50% tấn công. Điều này khiến cầu thủ mà tôi quan tâm nhất chính là Michael Ballack. Nếu có sự tự tin, anh ấy sẽ chơi rất tuyệt. Trên hàng công của tuyển Đức, Miroslav Klose sẽ chơi cặp cùng Lukas Podolski hoặc ngôi sao mới Mario Gomez hay Kuranyi.

Về phía tuyển Ba Lan, HLV Leo Beenhakker sẽ dùng đội hình 4-5-1 nặng về phòng thủ để có thể tìm cơ hội lọt vào vòng trong. Điều này cho thấy ý đồ của HLV Beenhakker hoàn toàn phụ thuộc phong độ của năm tiền vệ.

Ông Beenhakker có thể tin vào tuyến giữa của mình với hai tiền vệ có lối chơi mạnh mẽ là Mariusz Lewandowski, Dariusz Dudka cùng sự năng động của Jacek Krzynowek. Và cuối cùng là át chủ bài Ebi Smolarek. Nếu Smolarek xuất hiện ở vị trí trung tâm và vị trí tấn công được cầu thủ "ma thuật" Maciej Zurawski "lãnh ấn", họ sẽ trở thành những chiến sĩ giác đấu rất cừ.

Tôi dự đoán đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Nhưng với khả năng tấn công mạnh mẽ, tuyển Đức sẽ thắng 2-0.

Thông tin trận Đức - Ba Lan

* Lực lượng:

- Đức: đầy đủ thành phần mạnh nhất.

- Ba Lan: mất hai trụ cột quan trọng là tiền vệ Blaszczykowski (Borussia Dortmund) và thủ môn Kuszczak (M.U) do chấn thương và buộc phải chia tay sớm với Euro 2008.

* Đội hình dự kiến:

- Đức (4-4-2): Lehmann, Lahm, Mertesacker, Metzelder, Jansen, Fritz, Frings, Ballack, Podolski, Klose, Gomez.

- Ba Lan (4-5-1): Boruc, Zewlakow, Wawrzyniak, Bak, Wasilewski, Murawski, Lewandowski, Lobodzinski, Dudka, Smolarek, Zurawski.

* Phát biểu trước trận đấu:

- HLV Leo Beenhakker (Ba Lan): "Dù không có những cầu thủ ngôi sao nhưng tuyển Ba Lan rất quyết tâm và là đội tuyển được tổ chức tốt. Tuyển Đức phải dè chừng chúng tôi".

- HLV Joachim Loew (Đức): "Chúng tôi may mắn thắng Ba Lan tại World Cup 2006. Khi ấy, họ đã chiến đấu kiên cường trong suốt 90 phút và khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn dù được thi đấu trên sân nhà”.

[align=right]TTO[/align]

Theo dự đoán của TTQN: Đức - Ba Lan (2-0) >:/

_________________
www.tuoitrequangnam.com.vn



Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi Email  
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Bảng B : Áo - Croatia (0-1)
Gửi bàiĐã gửi: 08 Tháng 6 2008, 09:54 
Ngoại tuyến
Bánh bèo
Bánh bèo
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 29 Tháng 3 2008, 16:19
Bài viết: 96
Đến từ: Quảng Nam
Chủ nhà dưới cơ

23g đêm nay 8-6, VCK Euro 2008 sẽ thật sự bắt đầu trên đất Áo khi đội chủ nhà tiếp Croatia. Nhưng không khí tại Vienna vẫn rất bình lặng. Dường như người dân Áo không đặt hi vọng vào khả năng đi sâu của đội nhà.

Đây là lần đầu tiên Áo được góp mặt tại VCK Euro nhờ là đồng chủ nhà và sân chơi này dường như quá tầm với họ. Xếp ở vị trí thứ 101, Áo là đội có thứ hạng thấp nhất trong 16 đội dự giải trên bảng xếp hạng FIFA.

[align=center]Hình ảnh[/align]

Rất khó cho HLV Jose Hickersberger làm nên chuyện khi trong tay không có được một ngôi sao nổi bật và cũng không có lối chơi đặc thù. Đây có lẽ cũng là đội bóng “xa lạ” với giới CĐV VN bởi chỉ có hậu vệ Emanuel Pogatetz chơi ở Giải ngoại hạng Anh cho Middlesbrough.

Vậy Áo sẽ lấy gì để chống lại sức mạnh vũ bão của một Croatia đang hừng hực khí thế khi hai lần đánh bại tuyển Anh ở vòng loại. Sự vắng mặt của tiền đạo Eduardo (Arsenal) không làm giảm sức mạnh tấn công của Croatia.

Tiền đạo Mladen Petric (Croatia) nói: “Chúng tôi đang có hàng công cực mạnh và đã chuẩn bị rất kỹ cho giải. Bây giờ là lúc chúng tôi thể hiện. Đêm nay sẽ là một đêm thật đẹp như tại sân Wembley (Croatia thắng Anh 3-2) tháng 11 năm ngoái”.

Petric đang là chân sút số 1 của Croatia hiện nay với bảy bàn thắng ghi được trong 12 trận ở vòng loại.

Ngoài ra, đội khách cũng sẽ vượt trội ở khu trung tuyến với sự có mặt của Kranjcar, Kovac và Moric (cầu thủ vừa ký hợp đồng trị giá 16 triệu bảng với Tottenham).

Vì thế, bình luận viên Alan Smith của tờ Telegraph viết: “Đừng hi vọng một trận đấu hấp dẫn. Đêm nay Vienna sẽ rất yên lặng khi đội khách sẽ mỉm cười với một buổi tập có nhiều bàn thắng và 3 điểm đầu tiên tại VCK Euro 2008”.

Croatia sẽ dùng trận đấu này rà soát lực lượng lần cuối trước khi chơi trận cầu quan trọng với người Đức. Nhưng chúng ta vẫn hi vọng trong một ngày đẹp trời với tâm lý không có gì để mất, đội chủ nhà lại làm nên chuyện.

Thông tin trước trận đấu:

* HLV Jose Hickersberger (Áo): “Các tuyển thủ Áo đều đang có phong độ rất tốt và chúng tôi lạc quan sẽ cùng Croatia cống hiến một trận đấu đẹp. Không loại trừ Áo sẽ làm nên một bất ngờ tặng khán giả nhà”.

* HLV Slaven Bilic (Croatia): “Tôi không một giây nào đánh giá thấp Áo. Họ đã có hai năm xây dựng, chuẩn bị cho giải. Và không để “đêm dài lắm mộng”, chúng tôi sẽ xuất phát với đội hình mạnh nhất và giành chiến thắng”.

* Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau tại một giải đấu chính thức. Croatia toàn thắng trong cả ba trận giao hữu trong quá khứ và lần gần đây nhất là chiến thắng 4-1 ngay tại Vienna năm 2006.

[align=right]TTO[/align]

Đội hình dự kiến
[align=center]Hình ảnh[/align]

Theo dự đoán của TTQN: Croatia(1-0)

_________________
www.tuoitrequangnam.com.vn



Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi Email  
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Video clip trận Bồ Đào Nha -Thổ Nhỉ Kỳ
Gửi bàiĐã gửi: 08 Tháng 6 2008, 09:59 
Ngoại tuyến
Bánh tráng
Bánh tráng
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 26 Tháng 3 2008, 20:31
Bài viết: 252
Mời các bạn xem những diễn biến chính của trận đấu :
[flash width=450 height=450]http://www15.24h.com.vn/images/mitsubongda.swf?file=/upload/qcao/2008-06-08/E_port_turk01.flv,/upload/qcao/2008-06-08/E_port_turk02.flv,/upload/qcao/2008-06-08/E_port_turk03.flv,/upload/qcao/2008-06-08/E_port_turk04.flv,/upload/qcao/2008-06-08/E_port_turk05.flv,/upload/qcao/2008-06-08/E_port_turk06.flv,/upload/qcao/2007-01-04/advertising.flv&[/flash]

Các video clip khác : Video clip trận Thụy Sĩ - Cộng hòa Sec

_________________
Xứ Quảng yêu thương.Rãnh mời ghé qua nhà tôi chơi.



Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi Email  
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Video clip trận Thụy Sĩ - Cộng hòa Sec
Gửi bàiĐã gửi: 08 Tháng 6 2008, 10:20 
Ngoại tuyến
Bánh tráng
Bánh tráng
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 26 Tháng 3 2008, 20:31
Bài viết: 252
Chủ nhà đã gục ngã trước người Sec :
[align=center][flash width=450 height=450]http://www15.24h.com.vn/images/mitsubongda.swf?file=/upload/qcao/2008-06-08/E_swi_cze_00.flv,/upload/qcao/2008-06-08/E_swi_cze_01.flv,/upload/qcao/2008-06-08/E_swi_cze_02.flv,/upload/qcao/2008-06-08/E_swi_cze_03.flv,/upload/qcao/2008-06-08/E_swi_cze_04.flv,/upload/qcao/2007-01-04/advertising.flv&[/flash][/align]

Các clip khác :
Video clip tran Bo Dao Nha -Tho Nhi Ky

_________________
Xứ Quảng yêu thương.Rãnh mời ghé qua nhà tôi chơi.



Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi Email  
 
Bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Chủ đề này đã bị khoá, bạn không thể sửa những bài viết của mình hay trả lời bài viết thêm nữa.  [ 254 bài viết ]  Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5 ... 26  Trang kế tiếp

Thời gian được tính theo giờ GMT + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.

Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Tuổi Trẻ Quảng Nam
Powered by phpBB © 2008 phpBB Group